Visa du học Canada: Cách nộp đơn

Visa du học Canada là một trong những thị thực quốc tế được săn đón nhiều nhất. Canada được biết đến là một nơi tuyệt vời không chỉ để sống mà còn để học tập với rất nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn. Làm cách nào để được cấp visa du học tại xứ sở lá phong này? Hãy thực hiện theo 6 bước dưới đây.

Để du học Canada, bạn cần có giấy phép du học Canada nếu bạn muốn học dưới một năm. Hơn nữa, điều quan trọng là bạn phải xin được giấy phép du học trước khi đến Canada. Có hai cách để nộp đơn xin giấy phép du học là nộp đơn trực tuyến hoặc nộp đơn qua bưu điện.

Tuy nhiên, bạn nên đăng ký trực tuyến vì nó nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Để đăng ký trực tuyến, bạn phải có thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và bản sao quét của thông tin của mình. Văn phòng nhập cư của quốc gia sẽ trang bị cho bạn những giấy tờ cần thiết vì mỗi quốc gia đều có những yêu cầu khác nhau.

Làm thế nào để có được thị thực du học Canada?

Bước 1: Điều quan trọng nhất cần làm để có được visa du học Canada, đó là nhận được thư chấp nhận chính thức từ cơ sở giáo dục uy tín bạn chọn theo học tại Canada.

Bước 2: Hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin visa du học Canada theo thông tin thêm có sẵn trên trang web Canada.ca. Ngoài ra, bạn có thể đến đại sứ quán Canada tại quốc gia của mình để nộp đơn. Nhưng cách nhanh nhất vẫn là nộp trực tuyến.

Bước 3: Thông tin cá nhân của bạn sẽ được hỏi trên trang web CIC. Họ sẽ cho bạn biết liệu bạn có đủ điều kiện cấp visa du học hay không vì vậy nên trả lời trung thực.

Bước 4: Khi bạn đã được xác nhận đủ điều kiện, một mã danh sách kiểm tra thông tin cá nhân có thời hạn trong 60 ngày sẽ được gửi cho bạn. Mã này được yêu cầu cho việc nộp đơn đăng ký. Hãy đảm bảo rằng bạn có một bản sao của phần chứa mã vì nó sẽ được sử dụng để đối chiếu. Thông tin này chứa số học phí phải trả, hướng dẫn đăng ký và danh sách các tài liệu quan trọng cần nộp.

Bước 5: Tài khoản MYCIC của bạn sẽ được tạo, đó là nơi mã được cung cấp cho bạn ở bước 4. Danh sách kiểm tra thông tin cá nhân của bạn sẽ được tải lên và gửi tới CIC.

Bước 6: Tại đây, hồ sơ được nộp cho CIC, nhưng trước khi nộp hãy kiểm tra lại lần nữa xem tất cả các giấy tờ đã sẵn sàng chưa và đã đóng học phí thì mới có thể nộp.

Nếu vẫn còn thắc mắc về cách lấy thị thực du học Canada, liên hệ ngay We Global Education để được tư vấn và hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

WE GLOBAL EDUCATION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!