Di trú định cư toàn cầu bao gồm


Visa – Thị thực – Được Chính phủ một quốc gia cấp cho người nước ngoài, cho phép người đó nhập cảnh, tạm trú hoặc xuất cảnh khỏi quốc gia đó.

Tour khảo sát định cư – Mang đến hành trình đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn cụ thể nhất khi “đặt gạch” xây dựng tương lai tại nước ngoài.

Thẻ tạm trú – Temporary Resident Card: Thẻ tạm trú có thể xem là một thị thực dài hạn do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép cư trú tại nước sở tại.

Thường trú nhân – Permanent Resident: cho phép người nhập cư sống và làm việc vĩnh viễn tại quốc gia mà mình không phải là công dân.

Quốc tịch: Có quốc tịch của một quốc gia đồng nghĩa trở thành công dân của quốc gia đó và được hưởng đầy đủ quyền lợi công dân của quốc gia đó, bao gồm quyền bầu cử, và nhận được sự bảo vệ của quốc gia đó.

Di trú toàn cầu

LỢI ÍCH THAM GIA

DI TRÚ TOÀN CẦU

Nhu cầu của người Việt Nam muốn định cư tại các quốc gia đã phát triển trong vài năm gần đây đã gia tăng gấp nhiều lần.

Định cư Đầu tư


Những nước thu hút rất nhiều người nước ngoài tham gia là Mỹ, Malta, Síp, Canada.. Với chỉ một số vốn ban đầu từ 500.000 USD là bạn đã có thể trở thành thường trú nhân, được hưởng nhiều quyền lợi như công dân của chính nước đó.

Chi tiết

Định cư Lao động


Do nhu cầu lao động tại các quốc gia phát triển tăng lên khá nhanh, định cư lao động có tay nghề cao đang là xu hướng được ưa chuộng. Bạn nên chọn lựa và cân nhắc dựa trên danh sách nghề nghiệp để có lợi thế khi nộp hồ sơ. 

Chi tiết

Định cư Bảo lãnh


Định cư nước ngoài dạng đoàn tụ với gia đình chính là một hình thức định cư diện bảo lãnh tương đương phổ biến hiện nay. Với loại định cư, cha mẹ bảo lãnh cho con hoặc cũng có thể là ngược lại, vợ chồng bảo lãnh cho nhau.

Chi tiết

Di trú toàn cầu

CÁC BƯỚC ĐỊNH CƯ

Điền mẫu đánh giá & Chuyên gia tư vấn phù hợp với bạn

Điền vào mẫu đánh giá được We Study cung cấp và gặp chuyên gia tư vấn để nghe phân tích khả năng định cư dựa trên hồ sơ của bạn.

Phân tích và đưa ra ra lời khuyên cho người xin định cư

Phân tích và đưa ra ra lời khuyên cho người xin định cư nhằm đưa ra những chứng minh về tài sản và kinh nghiệm giúp tăng chất lượng cũng như giá trị hồ sơ xin

Trợ giúp đăng ký cần thiết cho việc xin định cư

Nhận được sự trợ giúp từ việc chuẩn bị giấy tờ cũng như đăng ký cần thiết cho việc xin định cư

We Study kiểm tra các giấy tờ cần thiết dựa trên luật pháp

Đội ngũ We Study sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các giấy tờ cần thiết dựa trên luật pháp quốc gia hoặc bang.

Chuẩn bị hồ sơ xin định cư và gửi hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ xin định cư và gửi lên cơ quan có thẩm quyền

Hỗ trợ theo dõi tình hình hồ sơ xin định cư

Nhận sự trợ giúp đặc biệt tùy theo từng chương trình định cư

We Study thường xuyên theo dõi tình hình hồ sơ xin định cư trên cấp chính quyền.

Hỗ trợ phỏng vấn & Các yêu cầu khác

Đương đơn nhận được sự hỗ trợ cá nhân khi được yêu cầu phỏng vấn

Đương đơn nhận được sự trợ giúp đặc biệt tùy theo từng chương trình định cư

Theo dõi tiến độ làm việc của ủy ban nhập tịch

We Study theo dõi tiến độ làm việc của ủy ban nhập tịch đối với hồ sơ xin định cư

Hỗ trợ thông tin nơi ở, nhà, trường học tại Canada

We Study đưa ra những thông tin, lời khuyên và hỗ trợ cần thiết trong việc tìm nhà cửa, công việc và trường học tại Canada.

Giới thiệu và hoạt động khác

We Study giới thiệu người định cư đến các cộng đồng người Việt trong khu vực.

Bạn cần tư vấn Di trú toàn cầu?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia.

Di trú toàn cầu

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để tôi biết được tôi có đủ điều kiện nhập cư hay không?

Cách tốt nhất để biết được bạn có đủ điều kiện để nhập cư được hay không là điền vào Bảng đánh giá miễn phí của chúng tôi. Với bảng đánh giá này, We Study sẽ phân tích khả năng nhập cư của bạn. Bạn có thể chọn Bảng đánh giá cho Nhà đầu tư, Doanh nhân hoặc một Lao động lành nghề.

Tôi có phải kiểm tra sức khỏe không?

Có, chính quyền yêu cầu tất cả các đương đơn phải kiểm tra sức khỏe. Bạn có thể kiểm tra sức khỏe tại quốc gia bạn đang sinh sống.

Sự khác biệt giữa thị thực lao động và thị thực cư trú là gì?

Thị thực lao động, hay giấy phép lao động, cho phép bạn cư trú và làm việc tại Canada trong một khoảng thời gian nhất định. Nhóm lao động này thường trong một giới hạn. Thị thực lao động không giúp bạn có được thị thực thường trú. Trong khi đó, thị thực thường trú hoặc PR visa cho phép bạn sinh sống và làm việc bất cứ nơi nào ở Canada và được hưởng nhiều lợi ích khác nhau tương tự cho công dân Canada.

YVAR International giúp khách hàng có được thị thực thường trú, vì vậy bạn có sống và làm việc tại Canada đồng thời hưởng được nhiều quyền lợi thú vị.

Có bất kỳ “chương trình định cư tại khu vực đầu tư” nào của đòi hỏi tôi phải chứng minh trình độ học vấn, tuổi tác, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ ngôn ngữ và / hoặc lời mời làm việc không?

Một số quyền tài phán có thể yêu cầu bạn phải ở một độ tuổi nhất định, một số khu vực có thể yêu cầu bằng chứng về kinh nghiệm quản lý / kinh doanh, trong khi một số có thể yêu cầu bạn chứng minh trình độ ngôn ngữ. Tuy nhiên, hầu hết các Chương trình định cư theo diện Đầu tư không yêu cầu bạn phải chứng minh bất kỳ điều nào ở trên. Một khoản đầu tư đơn thuần là tất cả những gì cần có để có Thẻ thường trú. Liên hệ với chúng tôi để xác định khu vực và quốc gia nào là tốt nhất cho bạn.

Làm cách nào tôi có thể nâng cấp tình trạng cư trú của mình với chương trình Cư trú theo diện Đầu tư?

Cư trú theo diện đầu tư là khi một nhà đầu tư muốn trở thành cư dân của một quốc gia cụ thể thực hiện điều đó nhờ vào khoản đầu tư tài chính, thông thường dưới hình thức mua bất động sản hoặc trái phiếu chính phủ. Thông thường, một nhà đầu tư ban đầu sẽ phải trở thành Thường trú tạm thời, với giới hạn về thời gian họ có thể dành cho quốc gia đó. Sau 3-5 năm (tùy thuộc vào quốc gia), nhà đầu tư có thể đăng ký Thường trú nhân cho phép họ ở lại đất nước đó mà không bị giới hạn, đủ điều kiện nhận trợ cấp nhà nước và có thể thành lập doanh nghiệp tại đó.

Sau một năm thường trú, một nhà đầu tư sau đó có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch đầy đủ của quốc gia đó. Chỉ khi với tư cách là một công dân, họ sẽ trở thành người giữ hộ chiếu và được hưởng lợi từ việc đi lại miễn thị thực mà hộ chiếu mới mang lại. Khi là một người cư trú, người ta có thể hưởng lợi từ quốc gia đó trong nước, nhưng khi trở thành công dân một nước, những lợi ích được hưởng đó trở mang tính chất quốc tế.

Tại sao một người nên có thường trú nhân?

Có được quyền công dân châu u không phải là dễ dàng. Bạn có thể có được tình trạng cư trú vĩnh viễn bằng cách cho phép người mang ở lại hợp pháp ở nước sở tại. Thường trú nhân này sẽ cung cấp cho bạn một cách để cư trú trong nước và cũng để thực hiện tất cả các chức năng ngoại trừ tranh cử hoặc bỏ phiếu.

Đây có vẻ là một cách khá dễ dàng để có được quyền truy cập để có Thường trú nhân của một quốc gia. Nhưng có một số yêu cầu phải được đáp ứng trước khi bạn có thể trở thành một Thường trú nhân. Bạn phải biết ngôn ngữ của đất nước, học trong nước hoặc có kinh nghiệm làm việc trong nước.

Nếu cư dân Thường trú nhân sống ở một quốc gia trong một số năm nhất định thì họ đủ điều kiện để có được quyền công dân dưới hình thức nhập tịch.

Liên hệ nhanh

Vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm

    * Cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân theo Luật thông tin truyền thông Việt Nam mới nhất. Xem chi tiết trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.