Trại hè Quốc tế là gì?


Trại hè quốc tế là các chương trình học tập, vui chơi được thiết kế với thời gian tùy theo nội dung theo chương trình giảng dạy nước ngoài. Giúp các bé học tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng sống, tính tự lập,.. Ngoài ra còn giúp mang lại nhiều cơ hội tiếp thu nền văn hóa từ bạn bè nước bạn. Tạo nhiều mối quan hệ và để lại những kỷ niệm đẹp.

Trại hè quốc tế khác với cách dạy truyền thống là theo một lộ trình cố định xuyên suốt khóa học. Đây là phương pháp giáo dục mới lấy học sinh làm cơ sở xây dựng nội dung học tập. Khuyến khích các bé định hướng và phát triển tư duy một cách hiệu quả. Đồng thời khả năng ngoại ngữ được ưu tiên trong toàn bộ chương trình.

Tham gia trại hè quốc tế cho bé giúp mang lại những hiệu quả không ngờ. Khoảng thời gian này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé các trải nghiệm như một du học sinh thực thụ.

VÌ SAO NÊN TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Tham gia trại hè quốc tế cho bé giúp mang lại những hiệu quả không ngờ. Khoảng thời gian này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé các trải nghiệm như một du học sinh thực thụ.

Tăng kỹ năng làm việc hiệu quả cho học viên


Trong thời gian tham gia chương trình trại hè quốc tế, trẻ được tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động. Cùng với đó, những vấn đề mang tính cá nhân được giảm thiểu thay vào đó là khả năng hoạt động tập thể. Các bé sẽ học được cách thực hành chung với người khác, tôn trọng ý kiến cá nhân và đóng góp vì mục đích chung.

Học được cách tự lập trong cuộc sống


Có rất nhiều các hoạt động bổ ích và hấp dẫn được tổ chức trong suốt thời gian tham gia trại hè nước ngoài. Như các hoạt động tham quan, vui chơi, học tập, dã ngoại,… Các bé sẽ được sinh hoạt như một du học sinh thực thụ. Sống xa gia đình, sống chung với bạn bè. Tuy có chút khó khăn trong thời gian đầu nhưng bé sẽ học được cách tự đứng trên đôi chân của mình.

Giúp trẻ trưởng thành trong tư tưởng


Chương trình trại hè là sống trong một môi trường xa lạ có nhiều tác động tích cực với sự trưởng thành của học sinh. Hiện nay, một số gia đình quá bao bọc các con một trong những nguyên nhân chính làm thụt lùi sự phát triển. Trại hè mang lại cơ hội trải nghiệm mới mẻ, thoát ra khỏi vùng an toàn. Tâm lý cũng được trưởng thành và hoàn thiện hơn. Chương trình trại hè quốc tế chính là một hình thức du học hè quốc tế được nhiều gia đình lựa chọn để giúp con trở nên tự tin tự lập hơn.

Nên chọn Quốc gia nào?

Với sự đa dạng của các chương trình trại hè ngày nay, các bậc phụ huynh đã và đang có thêm nhiều sự lựa chọn cho con trải nghiệm trong mỗi mùa hè, trong đó nổi bật nhất và đáng kể đến là các chương trình trại hè được tổ chức ở nhiều quốc gia tân tiến như: Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore,… Tại mỗi quốc gia, các em học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, đồng thời thông qua các chương trình ngắn hạn này, các em sẽ có thêm nhiều bạn bè quốc tế.

Tùy thuộc vào độ tuổi và mục đích trải nghiệm mà phụ huynh có thể chọn lựa cho con các chương trình hội trại phù hợp. Ngoài ra, kỹ năng và giá trị cốt lỗi mà học sinh nhận được sau mỗi chương trình phải phù hợp với chi phí cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn chương trình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Accordion Panel

Không phải. Lịch trình của mỗi chương trình Trại Hè sẽ bao gồm những hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn hoá giữa trại viên và những thực tập sinh quốc tế lẫn những hoạt động mang tính chất nâng cao kiến thức về môi trường và các kỹ năng sống cho các trại viên. Ngoài ra, trong suốt thời gian tham gia trại Hè, các em còn được học thêm lớp tiếng Anh học thuật để nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Cần có những điều kiện gì để tham gia trại hè quốc tế?

Trại sinh đến từ nhiều đất nước khác nhau, nên vấn đề quốc tịch sẽ không hạn chế. Một số trường hợp cần phải có visa, We Global Education có thể hỗ trợ phụ huynh trong việc này. Lứa tuổi thích hợp để tham gia trại là từ 8-16 tuổi. Ngoài ra, trại hè quốc tế sử dụng ngôn ngữ giao tiếp là tiếng Anh nên trại sinh cần phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Yêu cầu về tiếng Anh cụ thể như thế nào?

Trại sinh phải có kỹ năng giao tiếp những nhu cầu cá nhân cơ bản bằng tiếng Anh. Trại sinh cũng nên có mức độ hiểu biết tiếng Anh nhất định để có thể tham gia các hoạt động và chương trình tổ chức tại trại. Phần lớn điều phối viên và hướng dẫn viên là người nói tiếng Anh bản xứ. Nhưng họ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng tiếng Anh đơn giản và thông dụng để những trại sinh ở trình độ cơ bản cũng có thể hiểu.

Trại sinh cải thiện tiếng Anh như thế nào khi tham gia trại hè?

Mỗi một ngày tại trại hè là một bài học luyện tiếng Anh. Các hoạt động được thiết kế khác nhau theo từng ngày, tạo điều kiện cho trại sinh vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực tế. Tất cả giao tiếp khi sinh hoạt tại cabin, hay các hoạt động thể thao và cả chương trình tập thể buổi tối đều sử dụng tiếng Anh. Trại sinh sẽ nhận được Chứng chỉ hoàn thành ngôn ngữ tiếng Anh sau khi hoàn tất chương trình trại hè.

Ngoài điện thoại ra, có phương tiện nào liên lạc với trại sinh không?

E-mail: Trại sinh sẽ rất vui khi nhận được tin tức từ phụ huynh 1 hoặc 2 lần trong thời gian tại trại hè. Thư từ của phụ huynh sẽ được gửi đến trại sinh hằng ngày ngay sau giờ ăn trưa.
Viết thư về nhà: Chúng tôi khuyến khích trại sinh viết thư. Trại sinh có thể viết thư tay và nhân viên sẽ đại diện viết email về cho gia đình vào thứ 3, 5 và Chủ Nhật mỗi tuần. Vì vậy phụ huynh nên lưu ý kiểm tra email thường xuyên.
Website của trại hè: Ngoài ra, phụ huynh có thể cập nhật hình ảnh của con em mình thông qua website. Các hình ảnh và sinh hoạt của trại sinh sẽ thường xuyên được nhân viên cập nhật và đăng tải. Nếu sau khi nhận được những thông tin trao đổi theo các hình thức trên, phụ huynh có những thắc mắc có thể liên hệ văn phòng qua email hoặc điện thoại.

DU HỌC NGÔN NGỮ


Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và giảng dạy ngoại ngữ, We Global Education là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực du học ngôn ngữ

TRAO ĐỔI DU HỌC SINH


Trao đổi du học sinh là cơ hội để trải nghiệm một nền văn hóa mới với một năm học để sống và học tập ở nước ngoài.

Liên hệ nhanh

Vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm
    * Cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân theo Luật thông tin truyền thông Việt Nam mới nhất. Xem chi tiết trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.