Du học dài hạn


Các chương trình Du học Dài hạn, dưới hình thức tập trung phục vụ cho các đối tượng rộng rãi, từ học sinh phổ thông đến các doanh nhân, các nhà quản lý điều hành có nhu cầu học tập ở nước ngoài để lấy các bằng cấp quốc tế, từ Trung học phổ thông đến Đại học, Sau đại học như Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc các chứng chỉ nghiệp vụ sau đại học

We-Global Education là tổ chức tư vấn giáo dục đưa học sinh và sinh viên trong cả nước tiếp cận với nền giáo dục thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo lập được mạng lưới các trường và dành lấy uy tín trong lĩnh vực liên kết, tư vấn đào tạo với nhiều trường trung học, học viện, đại học ở các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore v.v..

Du học dài hạn

DU HỌC TRỌN GÓI

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

DU HỌC DÀI HẠN

Cho các đối tượng rộng rãi, từ học sinh phổ thông đến các doanh nhân, các nhà quản lý điều hành có nhu cầu học tập ở nước ngoài để lấy các bằng cấp quốc tế, từ Trung học phổ thông đến Đại học, sau Đại học

Du học Châu Mỹ


Châu Mỹ là châu lục lớn thứ 2 trên thế giới có mức phát triển hàng đầu. Châu Mỹ này thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế với 2 quốc gia cường quốc nổi bật: Hoa Kỳ và Canada

Chi tiết

Du học Châu Âu


Nhiều quốc gia ở châu Âu có nền giáo dục hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu, chính sách miễn phí học bổng cho sinh viên và nhiều ưu đãi luôn chờ bạn.

Chi tiết

Du học Châu Úc


Châu Úc vẫn luôn tự hào bởi 2 quốc gia Úc và New Zealand phát triển vô cùng bền vững và là một trong những địa điểm thu hút sinh viên quốc tế hàng đầu trên thế giới.

Chi tiết

Du học Châu Á


Châu Á có nhiều trường Đại học chất lượng giáo dục thuộc top đầu, giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tạo bước đệm, chuẩn bị cho tương lai và sự nghiệp quốc tế.

Chi tiết

Du học dài hạn

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Không phải tất cả mọi trường học ở nước ngoài đều tốt. Việc chọn lựa một trường học có uy tín và phù hợp trong đại dương học thuật bao la ở nước ngoài là việc không dễ dàng. Hiểu rõ được khả năng và điều kiện kinh tế của bản thân chỉ là bước đầu tiên trong hành trình Du học Dài hạn.

Để có một quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa đất nước, nơi học tập, ngành học và điều kiện sinh hoạt, cần thiết phải dựa vào lực lượng tư vấn chuyên nghiệp. Với đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, có tri thức về hệ thống giáo dục của từng nước được thường xuyên cập nhật và với năng lực giao tiếp hữu hiệu.

We-Global Education sẽ tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng, từ việc chọn ngành, trường học phù hợp năng lực cá nhân cho đến việc hỗ trợ hoàn tất các thủ tục đơn xin nhập học, đơn xin visa, chọn nơi ăn ở và mua bảo hiểm ở nước ngoài

Bạn cần tư vấn Du học dài hạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia.

Du học ngắn hạn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao lại du học ở nước ngoài?

Có nhiều lý do tại sao những chương trình “Tại sao nên du học ở nước ngoài” đang trở nên rất phổ biến. Đối với hầu hết sinh viên quốc tế, sự hấp dẫn này có vẻ là một sự kết hợp của việc được tiếp cận với một nền giáo dục có chất lượng cao, trải nghiệm trong một nền văn hóa mới(và thường là một ngôn ngữ thứ hai ), đạt được một tư duy toàn cầu và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Đối với một số người, viễn cảnh của việc rời xa nhà và dấn thân vào những điều mình chưa biết là một điều khó khăn, nhưng học ở nước ngoài cũng là một thử thách thú vị mà thường dẫn đến cơ hội nghề nghiệp được cải thiện và sự am hiểu sâu về cách quốc tế làm việc. Các loại kinh nghiệm mà bạn có trong thời gian bạn ở nước ngoài sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đi, do đó hãy chắc chắn để chọn một điểm đến học tập dựa trên lợi ích cá nhân của riêng bạn cũng như danh tiếng về học tập của đất nước đó, để giữ một sự cân bằng tốt về việc làm/vui chơi.

Các chương trình học nước ngoài mất bao lâu?

Độ dài thời gian học ở nước ngoài sẽ phụ thuộc vào các chương trình và mức độ bạn đang thực hiện. Nói chung, một văn bằng đại học sẽ kéo dài ba hoặc bốn năm học toàn thời gian( ví dụ, ở Anh độ dài chủ yếu là ba năm, trong khi ở Mỹ chỉ tiêu là bốn), trong khi mức độ sau đại học như một trình độ thạc sĩ hoặc tương đương sẽ mất một hoặc hai năm. Một chương trình tiến sĩ(PhD)thường sẽ mất 3-4 năm .

Tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới, Có lựa chọn việc du học trong 1 khoảng thời gian ngắn. Các chương trình trao đổi sinh viên cho phép bạn đi du học trong một năm, một học kỳ hoặc thậm chí chỉ cần một vài tuần. Thông tin về các chương trình ngắn hơn sẽ có sẵn trên trang web của các trường đại học chính mà bạn dự định ghi danh, cũng như các trường đại học bạn muốn được chào đón.

Các yêu cầu đầu vào cho chương trình học tập ở nước ngoài là gì?

Yêu cầu đầu vào khác nhau giữa các trường đại học và giữa các quốc gia, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các thông tin được cung cấp bởi các trường đại học tiềm năng của bạn trước khi nộp bất cứ gì. Nói chung, tuy nhiên, nếu bạn đang nộp đơn một chương trình đại học, bạn sẽ được yêu cầu chứng tỏ rằng bạn đã hoàn thành giáo dục trung học của bạn đến một tiêu chuẩn phù hợp với các lớp cần thiết( ví dụ như điểm trung bình, điểm trình độ A hoặc tương đương) cho các chương trình bạn đang nộp đơn. Nếu bạn có một trình độ quốc tế và không chắc liệu có được chấp nhận, bạn nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các trường đại học.

Đối với những người ở các nước tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ, cũng rất có khả năng là bạn sẽ cần phải cung cấp bằng cấp về trình độ tiếng Anh của bạn bằng cách tham gia một bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL hay IELTS. Các bài kiểm tra tương tự có thể được yêu cầu cho những người học với các ngôn ngữ khác. 

Tôi có cần phải tham dự một cuộc phỏng vấn tuyển sinh?

Là một sinh viên quốc tế tương lai, điều này tương đối khó cho các trường học để mong đợi bạn tham dự một cuộc phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp, mặc dù điều này là không phải chưa làm trước đây – đặc biệt là đối với các chương trình cạnh tranh nhất.

Một số trường đại học tổ chức các cuộc phỏng vấn quốc tế tại các địa điểm khác nhau trên thế giới, do đó bạn có thể được kỳ vọng sẽ tham dự một trong những cuộc phỏng vấn đó. Ngoài ra còn có một xu hướng ngày càng tăng của việc sử dụng phỏng vấn video. Điều này cũng giống như bất kỳ cuộc phỏng vấn khác, với thời gian được xếp đặt trước, nhưng sẽ diễn ra trực tuyến, thông qua một ứng dụng như Skype .

Tôi có cần phải nộp đơn xin thị thực du học?

Thị thực du học là một câu hỏi lớn đối với những người muốn biết làm thế nào để học tập ở nước ngoài, mặc dù không phải tất cả các sinh viên quốc tế sẽ cần nó. Nếu bạn là một công dân EU muốn học tại một nước EU khác. Ví dụ, bạn không cần phải có thị thực. Tuy nhiên, như một quy tắc chung, nếu bạn đến từ bên ngoài của địa lý khu vực / lục địa của quốc gia bạn chọn, có thể bạn sẽ cần phải nộp đơn xin thị thực du học. Điều này thường chỉ áp dụng cho thời gian học ở quốc tế dài.

Nếu bạn tham gia trong một cuộc trao đổi ngắn hơn, kéo dài ba tháng hoặc ít hơn, một thị thực du lịch hoặc du khách là đủ. Để tìm hiểu chắc chắn, kiểm tra cả với các trường đại học bạn chọn và trang web du lịch của chính phủ của đất nước bạn chọn học. 

Liên hệ nhanh

Vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm
    * Cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân theo Luật thông tin truyền thông Việt Nam mới nhất. Xem chi tiết trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.