Du học ngắn hạn


Chương trình Du học ngắn hạn được hiểu là chương trình du học có thời gian ngắn từ 1 năm trở xuống, bao gồm các chương trình: du học hè, du học ngôn ngữ, du học đào tạo nghề, du học trao đổi văn hóa…

Mục đích chính của du học ngắn hạn là tích lũy kiến thức và trải nghiệm chất lượng giảng dạy tiên tiến từ các quốc gia khác. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có những chương trình du học ngắn hạn khác nhau, trong đó có cả chương trình du học nhằm tăng cường mối quan hệ ngoại giao giữa các nước.

Tham gia những chuyến du học ngắn hạn này sẽ là cơ hội để các bạn tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau, thử thách mình trong môi trường học tập mới, trải nghiệm cuộc sống tự lập và khám phá tiềm năng của bản thân.

Du học ngắn hạn

LỢI ÍCH THAM GIA

DU HỌC NGẮN HẠN

Chương trình du học có thời gian ngắn từ 1 năm trở xuống, bao gồm các chương trình: du học hè, du học ngôn ngữ, du học đào tạo nghề, du học trao đổi văn hóa… Tích lũy kiến thức và trải nghiệm chất lượng giảng dạy tiên tiến từ các quốc gia.

Trại Hè quốc tế


Trại hè quốc tế khác với cách dạy truyền thống là theo một lộ trình cố định xuyên suốt khóa học. Đây là phương pháp giáo dục mới lấy học sinh làm cơ sở xây dựng nội dung học tập.

Chi tiết

Du học ngôn ngữ


Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học và giảng dạy ngoại ngữ, We Global Education là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực du học ngôn ngữ. 

Chi tiết

Trao đổi du học sinh


Trao đổi du học sinh là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một nền văn hóa mới sâu sắc với một năm học để sống ở nước ngoài,một gia đình bản xứ và học tập tại một trường học địa phương

Chi tiết

Du học ngắn hạn

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN

Khi các chương trình du học ngắn hạn được thiết kế ngày càng đa dạng thì việc kiểm tra chất lượng chương trình là một điều không dễ dàng. Để tránh khỏi những sai lầm trong việc quyết định chọn chương trình, sau đây là những tiêu chuẩn tiên quyết các bậc phụ huynh nên ghi nhớ

  • Chương trình học được tổ chức theo nhóm nhỏ, có người quản lí từng nhóm để tối ưu hoá hiệu quả tương tác tích cực
  • Có hội trao đổi văn hóa đa dạng, với nhiều hình thức khác nhau như: các câu lạc bộ, trò chơi chung, tiệc nhóm,…
  • Giảng viên, nhân viên trong chương trình thể hiện thái độ quan tâm đến học sinh và có nghiệp vụ bài bản.
  • Cung cấp khả năng truy cập và sử dụng nguồn tài liệu học tập tốt nhất.
  • Có kế hoạch quản lý rủi ro chi tiết để duy trì các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn.
  • Cung cấp định hướng trước chuyến đi.

Bạn cần tư vấn Du học ngắn hạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia.

Du học ngắn hạn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Con tôi sẽ nhận được gì sau khi tham gia trại hè?

Học sinh kết thúc trại hè với rất nhiều lợi ích quan trọng như tăng sự tự tin, khám phá khả năng bản thân, có thêm nhiều bạn bè mới, độc lập hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn để bắt đầu năm học mới một cách tích cực. 

Các em sẽ đến trại bằng cách nào?

Quý phụ huynh vui lòng đưa các em đến địa điểm trại hè tổ chức. Nếu là trại hè quốc tế hoạc những khu vực xa địa điểm trại hè, chúng tôi sẽ đưa đón các em từ sân bay đến địa điểm tổ chức trại. (Chi phí vé máy bay Quý phụ huynh vui lòng thanh toán thêm)

Trong lúc diễn ra chương trình trại hè, phụ huynh có thể dõi theo các hoạt động và hình ảnh của các con ở đâu?

Trong lúc chương trình được diễn ra, hình ảnh hoạt động và video của các con sẽ được cập nhật liên tục lên facebook vào cuối ngày.

Trại viên có thể sử dụng điện thoại di động để liên lạc với gia đình?

Điện thoại di động sẽ được hạn chế sử dụng khi các em tham gia các hoạt động tại trại hè. Mặc dù vậy việc các em vẫn được phép sử dụng điện thoại để liên lạc với gia đình, việc sử dụng điện thoại có thể gây ảnh hưởng đến các hoạt động của trại viên vì vậy Trại hè khuyến cáo phụ huynh chỉ nên liên lạc khi có việc cần thiết hoặc có những vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe.

Tôi có được phép gửi đồ đạc cho con trong thời gian tham gia trại?

Rất tiếc trong quá trình tham gia trại, Quý phụ huynh sẽ không được phép gửi thêm bất cứ đồ đạc nào vì vấn đề an ninh. Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị đồ đạc cần thiết theo sự hướng dẫn của nhân viên trại và tài liệu hướng dẫn được gửi khi đăng kí tham gia trại.

Thực phẩm và đồ ăn được sử dụng tại trại?

Các đồ ăn và thực phẩm được chọn lựa kĩ càng từ các nhà cung cấp nơi diễn ra trại hè. Chúng tôi đề cao tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình diễn ra trại. Thực đơn được thiết kế bổ dưỡng, cân bằng trong khi vẫn giữ được sự thân thiện với khẩu vị của các em trại viên. Trong ngày, các em cũng được bổ sung năng lượng sau mỗi hoạt động bằng các bữa ăn nhẹ và các loại đồ uống bổ sung.

Nhân viên trại hè là những ai?

Nhân viên trại hè của chúng tôi bao gồm các chuyên gia giáo dục, chuyên gia hoạt động, dinh dưỡng, sức khỏe và các tình nguyện viên. Tất cả đều được tuyển chọn và trải qua kì huấn luyện đặc biệt.

Liên hệ nhanh

Vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm
    * Cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân theo Luật thông tin truyền thông Việt Nam mới nhất. Xem chi tiết trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.