Du Học Ngôn Ngữ là gì?


Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học và giảng dạy ngoại ngữ, We Study là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực du học ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp đa dạng các điểm trường tại các thành phố thú vị nhất trên thế giới, với các chương trình học được tùy chỉnh theo trình độ và nhu cầu của bạn.

Một số thuận lợi khi du học ngôn ngữ cùng We Study:

 • 7 ngôn ngữ & hơn 50 điểm trường hấp dẫn trên toàn thế giới
 • Được đảm bảo chuyển tiếp vào hơn 150 trường đại học đối tác uy tín
 • Được hỗ trợ tư vấn hồ sơ bởi các chuyên gia thị thực hàng đầu
 • Được sắp xếp chỗ ăn ở và các dịch vụ sinh viên khác trong suốt quá trình học
 • Các chương trình học được thiết kế riêng phù hợp từng chuyên ngành với chi phí hợp lý

CÁ NHÂN HÓA CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Thời gian học linh hoạt từ 1 tuần đến 24 tuần, khai giảng mỗi thứ Hai
 • Lựa chọn khóa học đa dạng từ kinh doanh, công việc, học thuật đến các chủ đề về nghệ thuật (lớp SPINS)
 • Chương trình đảm bảo kết quả học tập của chúng tôi giúp bạn đạt được tiến bộ sau mỗi 6 tuần.

TRƯỜNG HỌC ẤN TƯỢNG

 • Vị trí trung tâm tại các thành phố lớn
 • Nội thất hiện đại, không gian chung thân thiện và đội ngũ nhân viên thân thiện

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN CẢM HỨNG

 • Tham gia các sự kiện mỗi ngày được tổ chức bởi Nhóm tổ chức hoạt động chuyên nghiệp của EF.
 • Hãy nghĩ đến việc thử rượu, tham quan bảo tàng, du ngoạn thành phố và hơn thế nữa

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TRỌN VẸN

 • Hỗ trợ 24/7 Get
 • Dễ dàng đặt chỗ ở, chuyến bay, đưa đón sân bay và các hoạt động ngoại khóa

HỌC NGOÀI LỚP HỌC

Đầu tư vào công việc: Trở về nhà với thành tích học tập để nâng cao hồ sơ cá nhân và mở rộng triển vọng nghề nghiệp của bạn, bất kể bạn ở độ tuổi nào.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp cá nhân: Điều chỉnh các kỹ năng giao tiếp và tổ chức cũng như tư duy sáng tạo, trí tò mò và trí tưởng tượng của bạn.

Mở rộng mạng lưới quốc tế của bạn: Trong các hoạt động và chuyến tham quan thú vị, bạn sẽ giao lưu và khám phá thành phố mới của mình với những người cùng chí hướng.

Tìm hiểu văn hóa mới: Chọn từ một loạt các sự kiện hàng ngày và các chuyến tham quan để tìm hiểu thêm về lịch sử, nghệ thuật, văn hóa và thể thao ở nơi bạn đến.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chương trình đào tạo ngôn ngữ toàn diện là gì?

Các bài học được tổ chức vào buổi sáng và buổi chiều, kết hợp giữa lớp học và học trực tuyến. Bạn cũng có thể bổ sung cho chương trình của mình một kinh nghiệm thực tập hoặc tình nguyện.

Dự án học tập độc quyền

Trong chương trình học, bạn sẽ thực hiện bài học dự án, xây dựng danh mục thể hiện những gì bạn đã học được và cách bạn có thể áp dụng nó vào việc học thuật. Đó là cách lý tưởng để cho các nhà tuyển dụng tương lai thấy những gì bạn đã đạt được trong chương trình của mình.

Học ở ngoài lớp

Bạn sẽ nâng cao việc học bằng các chuyến đi thực tế và bạn sẽ sử dụng để tạo thành một phần công việc dự án của bạn – thậm chí có cơ hội tạo các bài thuyết trình để trình chiếu trong lớp học.

Chương trình Chuyên sâu là gì?

Học một ngoại ngữ nhanh nhất để phục vụ chuyên môn hoặc học tập

Bạn sẽ được tùy chọn cá nhân hóa khóa học, các dự án học thuật đầy thách thức, đội ngũ giảng viên đa dạng và nhiều hơn thế nữa – và kết quả là, các kỹ năng của bạn sẽ tăng vọt.

Học tập liên tục

Bạn sẽ học theo cách hiệu quả nhất – bằng cách phát triển các kỹ năng trong lớp học và áp dụng chúng vào các tình huống thực tế – và thể hiện những gì bạn đã học được thông qua các dự án hấp dẫn.

Giáo trình được thiết kế đặc biệt

Đạt được sự tiến bộ tối đa trong quá trình học của bạn với một giáo trình có cấu trúc cao giúp bạn nói và viết một cách tự tin. Các bài học được tổ chức vào buổi sáng và buổi chiều, kết hợp giữa lớp học trực tiếp và học trực tuyến.

Khóa học thiết kế Cá nhân hóa

Đây là chương trình phổ biến của chúng tôi, có thể được kết hợp với các chương trình khác, bao gồm Internship hoặc Tình nguyện viên Trải nghiệm, cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để tận dụng tối đa việc học của mình.

Cụ thể mục tiêu học của bạn với các lớp học chuyên đề SPIN

Chương trình Chuyên sâu cũng tối đa hóa số tiết học chuyên đề SPIN (tổng cộng 10 tiết học/ tuần), và cá nhân hóa để phù hợp với sở thích và mục tiêu học tập của bạn.

TRẠI HÈ QUỐC TẾ


Trại hè quốc tế là các chương trình học tập, vui chơi được thiết kế với thời gian tùy theo nội dung theo chương trình giảng dạy nước ngoài.

TRAO ĐỔI DU HỌC SINH


Trao đổi du học sinh là cơ hội để trải nghiệm một nền văn hóa mới với một năm học để sống và học tập ở nước ngoài.

Liên hệ nhanh

Vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm

  * Cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân theo Luật thông tin truyền thông Việt Nam mới nhất. Xem chi tiết trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.