Roehampton – Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Anh

Đại học Roehampton có lịch sử thành lập hơn 175 năm nhưng vẫn luôn đạt những danh hiệu, thành tích cao và sở hữu cộng đồng học thuật hiện đại, tiên tiến nhờ chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Là trường nằm trong top 10 trường đại học tại London, Roehampton còn được xếp hạng là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hiện đại nhất Vương quốc Anh.

Lý do nên chọn học tại trường Đại học Roehampton

Roehampton có vị trí đắc địa, chỉ cách Luân Đôn khoảng 30 phút lái xe với 4 khu học xá (Digby Stuart College, Froebel College, Southlands College, Whitelands College). Môi trường cộng đồng đa văn hoá, thân thiện, hiện đại, tiến bộ, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện. Trường đạt nhiều thành tựu xuất sắc với chất lượng đào tạo cao. Lớp học tại đây tuy nhỏ nhung đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu.

Sinh viên khi theo học tại Roehampton sẽ được trường hỗ trợ về học thuật, chăm sóc sức khoẻ, tâm lý và hỗ trợ tư vấn tài chính như quỹ sinh viên. Trường được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, đồng thời cung cấp nhiều hoạt động thể thao, xã hội phong phú đảm bảo sinh viên phát triển toàn diện như phòng gym, quán cafe, thư viện cổ kính,… Tại Roehamption, sinh viên có nhiều cơ hội để tìm kiếm thực tập và việc làm ngay trong thời gian học hoặc sau khi ra trường. Chương trình học bổng tại đây có giá trị lên đến 4,000 GBP với các chương trình giảm học phí khác cho sinh viên.

Trường Đại học Roehampton cung cấp các khóa học đa dạng như Chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ. Đặc biệt, trường có đào tạo chương trình cử nhân cấp bằng kép với nhiều chuyên ngành thế mạnh đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Các ngành học tiêu biểu tại Roehampton bao gồm Kinh doanh, Giáo dục , Vũ đạo, Kịch, Sân khấu và Trình diễn, Truyền thông, Văn hoá và Ngôn ngữ, Tiếng Anh và Viết văn sáng tạo, Nhân văn,Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Khoa học Đời sống.

Đối với sinh viên theo học khoá tiếng Anh tại Roehampton:

  • Học phí trong 5 tuần: 1,375 GBP (IELTS 5.5, không band nào dưới 5.0).
  • Học phí trong 10 tuần: 2,786 GBP (IELTS 5.0, không band nào dưới 4.0 hoặc Viết dưới 4.5)
  • Học phí trong 15 tuần: 4,272 GBP (IELTS 4.5, không band nào dưới 4.0 hoặc Viết dưới 4.5)

Còn lại với sinh viên theo học chương trình Đại học tại Roehampton, học phí là 13,474 GBP/năm và Sau đại học là 12,196-20,177 GBP/năm. Bên cạnh đó, sinh viên phải chú ý đến các khoản chi phí khác như ký túc xá (98-194 GBP/tuần), phí sinh hoạt (35 GBP/tuần), sách và tài liệu (20 GBP/tháng)

Đối với sinh viên Việt Nam, trường đại học Roehampton có hỗ trợ chương trình học bổng tự động 2,500 GBP mỗi năm. Sinh viên chỉ cần đăng ký chương trình Đại học hoặc Sau Đại học tại trường và nhập học tháng 9 hoặc tháng 1 là đủ điều kiện để xét học bổng này.

Liên hệ ngay We Global Education để được tư vấn, hỗ trợ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!