Visa – 10 quốc gia dễ đạt thị thực nhất (Phần 2)

Visa lao động Việt Nam hay còn gọi là visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Để xin visa lao động Việt Nam cho người nước ngoài. Người lao động nước ngoài phải có được Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động Việt Nam. Sau đó mới làm thủ tục xin visa lao động Việt Nam cho người nước ngoài. Visa lao động có thời hạn không quá 2 năm. Được cấp dựa vào thời hạn của Giấy phép lao động Việt Nam. Dưới đây là 10 quốc gia giúp bạn dễ xin visa nhất.

1. Trung Quốc:

Trung Quốc là một trong những quốc gia dễ xin thị thực lao động nhất vì nước này liên tục cần người bản ngữ dạy tiếng Anh trong các lớp học trên khắp đất nước. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lấy chứng chỉ TEFL (Dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ), Trung Quốc sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn.

Các loại công việc phổ biến: Càng ngày, giáo viên không phải là những người tìm việc quốc tế được thèm muốn duy nhất ở Trung Quốc. Bạn có thể thấy mình đang làm việc trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, nhưng bạn có thể cần biết một chút ngôn ngữ Trung Quốc (phương ngữ chính thức là tiếng Quan Thoại) cho những ngành này.

2. Singapore

Singapore là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới và cung cấp thị thực làm việc lên đến sáu tháng. Thị thực làm việc trong kỳ nghỉ của quốc gia được cấp cho sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp và khá dễ dàng để có được. Thông thường, thị thực này dẫn đến việc được bảo lãnh sau khi tốt nghiệp, và khoảng một phần ba cư dân Singapore là người nước ngoài!

Các loại công việc phổ biến: Tìm việc ở Singapore rất dễ dàng nếu bạn có một bộ kỹ năng bao gồm công nghệ thông tin, giảng dạy hoặc khách sạn. Với một cộng đồng quốc tế lớn và tỷ lệ người nói tiếng Anh cao, ngôn ngữ không phải là rào cản trong việc tìm kiếm việc làm.

3. Cộng hòa Séc:

Nếu việc dạy tiếng Anh ở nước ngoài là mục tiêu của bạn, thì Czechia là một nơi tuyệt vời để tìm việc làm. Có rất nhiều công việc dành cho du khách quốc tế tại Cộng hòa Séc, đặc biệt là tại thành phố đa văn hóa Praha! Cách dễ nhất để có được thị thực “việc làm” là đảm bảo công việc trước khi nhập cảnh, nhưng bạn có thể nhập cảnh bằng thị thực du lịch / đi lại và tìm việc làm sau đó.

Các loại công việc phổ biến: Tại Cộng hòa Séc, nhiều lao động quốc tế tìm được việc làm trong các ngành khách sạn hoặc dịch vụ ăn uống, trong công nghệ thông tin hoặc truyền thông, y tế và công tác xã hội, và giáo dục.

4. Canada:

Thị thực lao động tạm thời khá dễ nhận được ở Canada và có ít yêu cầu.

Các loại công việc phổ biến: Từ điều dưỡng đến các lĩnh vực STEM, Canada là một lựa chọn tuyệt vời để bạn theo đuổi thị thực làm việc nếu bạn đang muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp hiện tại của mình hoặc thậm chí bắt đầu một công việc mới!

5. Hàn Quốc:

Tìm việc ở nước ngoài có thể hơi dễ dàng, nhưng tìm một công việc lương cao ở nước ngoài thì sao? Nếu bạn lo lắng về tài chính, Hàn Quốc có thể là điểm đến dành cho bạn. Giáo viên tiếng Anh (trên thị thực E-2) được trả lương rất cao, đặc biệt nếu bạn có chứng chỉ.

Các loại công việc phổ biến: Mặc dù giảng dạy là nghề phổ biến nhất đối với người nước ngoài, nhưng cũng có một kỳ nghỉ làm việc và thị thực “tìm việc”. Đối với những loại thị thực đó, bạn có thể làm việc cho một công ty quốc tế hoặc tìm việc trong ngành dịch vụ.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

WE GLOBAL EDUCATION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!