6 công việc thú vị bạn có thể tìm ở nước ngoài

Làm việc ở nước ngoài là một cách tuyệt vời để nâng cao sơ ​​yếu lý lịch, tích lũy kinh nghiệm và kiếm một số tiền khi bạn đi du lịch, nhưng không nhất thiết bạn phải làm việc. Có những công việc thú vị bất tận ở nước ngoài mà bản thân sẽ là một cuộc phiêu lưu. Cho dù bạn muốn nghỉ một năm, nghỉ ngơi trong sự nghiệp hay bạn chỉ muốn ngắm nhìn thế giới càng nhiều càng tốt, 6 công việc thú vị ở nước ngoài này sẽ làm bạn mong muốn đặt vé máy bay ngay lập tức.

1. Hướng dẫn trường Safari với GVI:

Những người yêu thích thiên nhiên và động vật hoang dã có thể tìm được những công việc thú vị ở nước ngoài tại một trong những lãnh thổ trò chơi lớn nhất thế giới: Nam Phi. Với GVI, bạn có thể đi đến vùng Lowveld ở Mahlahla để tham gia một khóa học hướng dẫn thực địa safari, khóa học này sẽ dạy cho bạn các kỹ năng sử dụng trong môi trường hoang dã. Từ theo dõi động vật hoang dã đến khả năng bắn súng, lái xe bốn bánh đến sơ cứu ngoài trời, bạn sẽ học mọi thứ bạn cần để dẫn đầu các nhóm trong chuyến đi săn. Thông thường, khóa học của GVI bắt đầu dưới dạng thực tập đào tạo với khả năng đạt được vị trí làm việc sáu tháng sau khóa học. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có được kinh nghiệm giúp mở ra những công việc hấp dẫn ở nước ngoài trong lĩnh vực bảo tồn động vật hoang dã.

2. Hướng dẫn viên trượt tuyết

Đây là một trong 6 công việc kích thích tính phiêu lưu của bạn. Những người thích phiêu lưu có thể thử thách bản thân, đi khắp thế giới và nâng kiến ​​thức thể thao mùa đông của họ lên một tầm cao mới với EA Ski & Snowboard Training. Nếu bạn đang tìm kiếm những công việc thú vị ở nước ngoài và đã có kinh nghiệm trượt dốc trước đó, chương trình này có thể đưa bạn đến một số khu nghỉ mát trên núi mang tính biểu tượng và tuyệt đẹp nhất trên thế giới. Bạn thậm chí không cần phải là một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp! Chỉ cần trả một khoản phí để tham gia khóa học của người hướng dẫn, khóa học này sẽ giúp bạn có bằng cấp quốc tế và vị trí việc làm được đảm bảo.

3. Thủ lĩnh Cuộc thám hiểm Sinh tồn với Gapforce:

Từ những ngọn núi của xứ Wales đến những khu rừng rậm của Costa Rica, Gapforce đưa những công việc thú vị ở nước ngoài lên một tầm cao mới. Với chương trình này, bạn sẽ bị đẩy đến giới hạn của mình khi học các kỹ năng sinh tồn và lãnh đạo, bao gồm kỹ thuật cứu hộ hang động, sơ cứu và sinh tồn một mình. Điều này chắc chắn không dành cho những người yếu tim!

Là một nhà lãnh đạo cuộc thám hiểm sinh tồn, bạn có thể là Bear Grylls tiếp theo và sử dụng các kỹ năng của mình vào các công việc thú vị ở nước ngoài như điện ảnh hoặc truyền hình, hoặc tham gia con đường từ thiện và dẫn dắt các chuyến thám hiểm từ thiện khi đi đến những điểm đến cực kỳ hấp dẫn.

4. Travel Writer với CTR Berlin:

Phát huy khía cạnh sáng tạo của bạn với City Travel Review Berlin, một trong những chương trình phổ biến nhất và từng đoạt giải thưởng cho những công việc thú vị ở nước ngoài. Với chương trình này, bạn sẽ tìm được những công việc độc đáo ở nước ngoài cùng với việc học ngôn ngữ. Học tiếng Đức ở Berlin mỗi sáng và dành buổi chiều của bạn với nhóm sáng tạo của riêng bạn.

Nếu bạn từng mơ ước được viết lách tự do, đây là cơ hội dành cho bạn. Bạn sẽ kết hợp việc học ngôn ngữ trong khi nghiên cứu và viết hướng dẫn du lịch từ đầu, tập trung vào đồ ăn, thức uống, văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử, giải trí, nghệ thuật và thời trang. Bạn không chỉ xây dựng danh mục đầu tư viết về du lịch của mình mà còn có được các mối quan hệ và một lý do để hòa mình vào văn hóa Berlin ở mức tối đa trong khi được trả tiền để làm điều đó!

5. Nhiếp ảnh gia đám cưới quốc tế

Các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm có thể tìm được những công việc thú vị ở nước ngoài với Adventure Photos. Tại đây, bạn sẽ tham gia một nhóm quốc tế để quay đám cưới tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp thế giới! Những điểm đến thơ mộng, đáng mơ ước trên Instagram đang gọi tên bạn, từ Cancun đến Cộng hòa Dominica. Với thiết bị được cung cấp, đây là một chương trình tuyệt vời để đầu tư và nâng cao khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới.

6. Giáo viên tiếng Anh tại Học viện TEFL Quốc tế:

ITA không chỉ giúp bạn có được những công việc hấp dẫn ở nước ngoài mà còn giành được Giải thưởng GoAbroad’s People’s Choice cho tổ chức giáo dục quốc tế tốt nhất. Với ITA, bạn có thể kiếm được chứng chỉ TEFL cho phép bạn làm việc ở nước ngoài với tư cách là giáo viên tiếng Anh trên khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông.

Nếu bạn muốn tạo dựng sự nghiệp từ làm việc và du lịch nước ngoài, đây là chương trình tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tìm kiếm việc làm trọn đời cho những công việc thú vị ở nước ngoài, vì vậy, bạn có thể kiếm tiền ở điểm đến mơ ước của mình và sau đó chuyển sang điểm đến tiếp theo trong danh sách của bạn. Bạn sẽ gặp gỡ người dân địa phương, xây dựng kết nối và thực sự hòa mình vào nền văn hóa ở mọi nơi bạn đến.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!