Visa – 10 quốc gia dễ đạt thị thực nhất (Phần 1)

Visa lao động Việt Nam hay còn gọi là visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Để xin visa lao động Việt Nam cho người nước ngoài. Người lao động nước ngoài phải có được Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động Việt Nam. Sau đó mới làm thủ tục xin visa lao động Việt Nam cho người nước ngoài. Visa lao động có thời hạn không quá 2 năm. Được cấp dựa vào thời hạn của Giấy phép lao động Việt Nam. Dưới đây là 10 quốc gia giúp bạn dễ xin visa nhất.

1. Úc và New Zealand:

Khi nghĩ đến các quốc gia dễ dàng nhất để xin visa, người ta nghĩ ngay đến Nam Thái Bình Dương. Úc và New Zealand cung cấp thị thực kỳ nghỉ làm việc cho người Mỹ từ 18-30 tuổi với thời hạn lên đến 12 tháng. Thông thường, những thứ này có sẵn với một khoản phí và một tấm vé về nhà (hoặc bằng chứng rằng bạn sẽ có thể mua một chiếc). Các thị thực khác dựa trên kỹ năng nhiều hơn cho những người có bằng kỹ sư hoặc những người có thể vượt qua bài đánh giá kỹ năng.

Các loại công việc phổ biến: Bạn sẽ thấy rằng Úc và New Zealand có rất nhiều người Mỹ và những người khác có thị thực làm việc trong các ngành khách sạn, du lịch và dịch vụ. Điều này không có gì ngạc nhiên khi cả hai quốc gia đều có những cảnh quan tuyệt đẹp và những kỳ quan thiên nhiên để khám phá.

Khách Sạn Úc - Đặt phòng trực tuyến các khách sạn ở Úc

2. Hà Lan:

Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho một doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới, đây có thể là quốc gia dễ xin visa lao động nhất. Hà Lan cung cấp thời hạn cư trú một năm cho người nước ngoài bắt đầu kinh doanh. Sau 12 tháng, doanh nhân nộp đơn xin giấy phép lao động tự doanh. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một giấc mơ!
Các loại công việc phổ biến: Thị thực này dành riêng cho những người muốn bắt đầu kinh doanh và tự kinh doanh (nhà khoa học, nhà đổi mới, nhà phát minh và nhà thiết kế).

3. Campuchia:

Campuchia không chỉ là quốc gia dễ dàng nhất để có thị thực lao động mà còn là một trong những quốc gia tốt nhất để xin visa! Thị thực kinh doanh phổ biến có thể dễ dàng gia hạn và bạn sẽ được bao bọc bởi những người nước ngoài khác, cuộc sống và làm việc ở một thiên đường.

Các công việc phổ biến: Mặc dù thị thực kinh doanh rất dễ xin, nhưng về mặt kỹ thuật, bạn cũng cần phải xin giấy phép lao động để làm việc hợp pháp trong nước. Làm việc tự do và làm việc từ xa phổ biến ở Campuchia, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các loại công việc khác trong lĩnh vực du lịch hoặc giảng dạy.

4. Đức:

Đức là một nơi tuyệt vời để khởi động sự nghiệp của bạn. Đức (và các nước Châu Âu khác) cấp thị thực làm việc cho sinh viên sau đại học. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc học tập VÀ làm việc ở nước ngoài, đây sẽ là quốc gia hoàn hảo mà bạn lựa chọn! Ở Đức cũng có một “thị thực nghệ sĩ”, bạn có thể đăng ký nếu bạn muốn tự kinh doanh và có thể đưa ra một kế hoạch kinh doanh chu đáo.

Các loại công việc phổ biến: Ở Đức cần lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực công nghệ và y tế, nhưng cũng có nhiều loại hình công việc khác có sẵn ở đất nước mạnh về kinh tế này.

5. Ireland:

Không có giới hạn độ tuổi đối với những người nộp đơn xin thị thực làm việc tại Ireland, và thị thực kỳ nghỉ làm việc khá dễ dàng nhận được! Tuy nhiên, bạn cần phải là sinh viên hoặc mới tốt nghiệp để đủ điều kiện. Nếu không, thị thực lao động bình thường cũng có sẵn nhưng có thể khó đảm bảo hơn một chút. Nếu bạn có một bộ kỹ năng cụ thể, điều đó sẽ hỗ trợ bạn khi nộp đơn.

Các loại công việc phổ biến: Bạn rất có thể sẽ có cơ hội tốt nhất để tìm việc làm ở các thành phố Dublin, Limerick và Cork. Ngày càng có nhiều tập đoàn đa quốc gia đặt tại Ireland có thể tài trợ cho bạn, nhưng cũng có rất nhiều cơ hội trong các ngành giáo dục, khách sạn hoặc dịch vụ.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

WE GLOBAL EDUCATION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!