Urban International School (UIS)

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. UIS đã có những thành tựu đáng kể trong việc đào tạo cho hàng trăm sinh viên quốc tế thông qua việc tiếp cận các trường đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Waterloo, Toronto, British Columbia, McMaster, McGill… UIS đã được kiểm định và cấp phép bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario.

Trường cung cấp các chương trình học thuật chuyên biệt dành cho những học sinh muốn theo đuổi chương trình giáo dục đại học ở Canada hoặc các nước khác. Hơn 98% học sinh tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada và đạt được nhiều phần học bổng có giá trị.

Trường Trung học UIS - Urban International School | duhocnamphong.vn

Vị trí thuận lợi, ngay tại trung tâm thành phố Toronto (midtown). Học sinh thuận tiện về di chuyển và tiếp cận các tiện ích trung tâm, gần các trường đại học lớn ở Canada (ĐHToronto, ĐHYork, ĐHRyerson,…)

2. Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có các phòng sinh hoạt thể thao, sân khấu, phòng vi tính, phòng thuâm, thư viên, quầy cà phê để phục vụ nhu cầu của học sinh.

3.Có chương trình định hướng và tư vấn ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích của từng học sinh. Trường có 4 chuyên ngành riêng biệt bao gồm: Kỹ sư, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh. Các môn học của từng chuyên ngành sẽ khác nhau để học sinh phù hợp với ngành học của minh.

4.Khóa học Tiếng Anh ESL chuyên sâu kết hợp các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và định nghĩa các thuật ngữ trong các môn học chính khóa trước khi học sinh vào chương trình chính khóa.

5. Hỗ trợ tư vấn trường đại học / cao đẳng phù hợp, tư vấn về yêu cầu đầu vào và giúp học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ ứng tuyển.

6. UIS thường xuyên cập nhật tình hình học tập của học sinh qua hệ thống Power School (ứng dụng di động và website) để phụ huynh quản lý con em từ xa. Phụ huynh theo dõi điểm số, chuyên cần của con để nắm bắt việc học.

7. Tổ chức kỳ thi IELTS Mock Test hàng tháng miễn phí để học sinh rèn luyện khả năng làm bài và nâng cao điểm số. UIS hiện tại cũng là trung tâm khảo thí IELTS chính thức nên học sinh có thể đăng ký thi trực tiếp tại trường.

8. Hệ thống nhà host được quản lý trực tiếp bởi UIS đảm bảo học sinh được chăm sóc tận tâm, an toàn và cảm thấy thoải mái.

9. Nhân viên cố vấn học vụ người Việt hỗ trợ học sinh ngay tại trường, cả vấn đề học tập, nhà ở và các vấn đề học sinh khó khăn.

10. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên theo dõi và quản lý học sinh được kỹ càng.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!