Top 3 Tiểu Bang Của Mỹ Thu Hút Khách Du Lịch Nhất

Top 3 Tiểu Bang Của Mỹ được khách du lịch lựa chọn ghé thăm quan nhiều nhất gồm New York, Florida và California. Hãy cùng WE tìm hiểu xem những bang này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều khách du lịch đến thế nhé!

Theo thống kê, Mỹ đã đón gần 80 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2018, trong đó bang New York là điểm đến hàng đầu kế đến là Florida và California.

1. New York

New York nằm ở một bến cảng lớn thuộc duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Mỹ và New York được chia làm 5 quận lần lượt là: The Bronx, Brooklyn, Manhattan, Queens và Đảo Staten. New York là điểm đến nổi tiếng nhất với những địa điểm yêu thích khác để tham quan như thác Niagara và những con đường tuyệt đẹp ở dãy núi Adirondack và Catskill. Nơi đây còn được nhiều người châu Á chọn làm nơi sinh sống, nhiều nhất là người Trung Quốc. Nơi này còn được mệnh danh là “thành phố không bao giờ ngủ” rất thích hợp đối với những khách du lịch muốn tìm kiếm những cuộc vui chơi sôi động về đêm. Các quán bar, quán rượu ở thành phố mở cửa từ chiều tối đến 4-5 giờ sáng.

2. Florida

Bang Florida nằm gần trung tâm địa lý của Western Hemisphere, một vị trí thuận lợi không chỉ ở ngay lối vào Vịnh Mexico mà còn nằm gần ngã tư chiến lược giữa Bắc và Nam Mỹ và các tuyến đường lịch sử đến châu Âu và Địa Trung Hải. Florida được xếp hạng là tiểu bang phổ biến thứ hai đối với du khách quốc tế. Bãi biển Miami, công viên Quốc gia Everglades và Thế giới Disney là một vài trong số rất nhiều điểm tham quan thu hút du khách quốc tế đến với bang. Các bãi biển của Florida, các môn thể thao dưới nước, đi xe đạp và đi bộ đường dài là những hoạt động phổ biến của khách du lịch quanh năm.

Nhờ thời tiết thuộc khí hậu nhiệt đới, quanh năm nóng ẩm nên người Việt đã tập trung khá đông tại đây. Người Việt sinh sống bằng nông nghiệp và những dịch vụ chăm sóc cá nhân như nghề nail. Dịch vụ nghề nail của người Việt rất được ưa chuộng và là công việc nhanh chóng kiếm được thu nhập sau khi qua một khóa đào tạo nghề.

3. California

California nằm gần với Thái Bình Dương, Oregon, Nevada, Arizona, và tiểu bang Baja California của Mexico. Khách du lịch đến Los Angeles và San Francisco có thể dễ dàng đến những ngọn núi, bãi biển và sa mạc gần đó. California là nơi có nhiều công viên quốc gia hơn bất kỳ tiểu bang nào khác ở Hoa Kỳ. Cho đến nay, Hoa Kỳ là quốc gia thu được nhiều đô la du lịch nhất, với lượng khách quốc tế chi 215 tỷ đô la vào năm 2018. Đó là 15% tổng chi tiêu cho du lịch của thế giới trong năm đó.

Theo báo cáo của Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ, một nửa số du khách quốc tế đến Hoa Kỳ trong năm 2018 đến từ các nước láng giềng Mexico và Canada. Trong một nửa còn lại, du khách đến từ Vương quốc Anh dẫn đầu, tiếp theo là du khách đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil và Đức.

Ngoài ra, rất nhiều địa điểm khác tại Mỹ được khách du lịch quốc tế ghé thăm hàng năm. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự trở lại của ngành du lịch thời kỳ hậu Covid, và đừng quên chọn cho mình một lịch trình du lịch lý tưởng tại Mỹ nhé.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!