Thi Thử TOEFL – 05 trang Web hữu ích

Bạn đang băn khoăn không biết rằng trình độ TOEFL của mình đang ở mức nào nhằm chuẩn bị cho kì thi thật? Hay đơn giản chỉ muốn tìm cho mình một trang web thi thử TOEFL online chất lượng? Hãy cùng We Study tham khảo 05 trang web hữu ích sau đây nhé.

IIG Việt Nam

IIG Việt Nam là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo Thí và Kiểm Định chất lượng giáo tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, TFI, JPT, MOS, IC3…Ra đời từ năm 2000, IIG Việt Nam đã trở thành đại diện chính thức của nhiều tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới với các sản phẩm dịch vụ giáo dục.

Bright

Các đề thi thử TOEFL online iBT trên Bright có độ khó tương đương với các đề thi TOEFL thật. Về giao diện, các bài thi thử cũng được thiết kế gần giống với bài thi thật. Khi làm các bài thi thử TOEFL sẽ giúp bạn đánh giá được trình độ của mình và ước lượng xem khả năng mình có thể đạt được bao nhiêu điểm khi đi thi thật. Ngoài ra các bài thi trên website thi thử TOEFL online cũng giúp bạn làm quen với cách làm bài thi trên máy tính, điều mà chắc chắn bạn sẽ phải tiến hành khi thi TOEFL iBT.

ETS.ORG

Với mong muốn mang lại chất lượng ứng với các tiêu chuẩn quốc tế về bài thi TOEFL đến với các mọi người, ETS luôn có những bài thi trên website thi thử TOEFL online của mình.Các bài thi thử TOEFL của ETS luôn mang đến sự linh hoạt, tiện lợi và đáng tin cậy vì đây là nơi tổ chức thi TOEFL chính thức nên các bài thi thử TOEFL của ETS luôn mang độ chính xác cao, giống đề thi thật.

TOEFL Junior Sample Questions

Website thi thử TOEFL Junior Sample Questions bao gồm những câu hỏi mẫu trong đề thi TOEFL Junior. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết trong mỗi phần giúp người học hiểu thêm về các bí kíp làm bài tốt hơn và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức. Với sự thiết kế đơn giản, tách biệt rõ ràng từng phần thi, người học có thể phân bố thời gian ôn luyện từng phần riêng lẻ.

Exam English – The TOEFL Junior Test

Website thi thử TOEFL online này tập trung vào ôn luyện cho thể loại thi trên giấy: paper-test. Chính vì vậy, bạn sẽ được làm đề thi 3 kỹ năng: Đọc hiểu, Nghe và Ngữ pháp từ vựng. Bạn sẽ trực tiếp ôn luyện trên website của Exam English với từng kỹ năng riêng biệt.

Với những câu hỏi, bài kiểm tra trực tuyến như thế này, người học dễ dàng biết được đáp án cũng như được hướng dẫn ngay lập tức sau khi hoàn thành câu trả lời.

Trên đây là một số Website thi thử TOEFL online chất lượng bạn có thể tham khảo. Hy vọng các gợi ý của We Study có thể giúp bạn tìm kiếm được một vài website phù hợp để bạn có thể nâng cao trình độ của mình.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!