Duolingo English Test – Giải Pháp Ghi Danh An Toàn Mùa Dịch

Chứng chỉ tiếng Anh là một trong những điều kiện quyết định học sinh Việt Nam được chấp nhận vào các trường đại học, cao đẳng trên thế giới và những cái tên IELTS, TOEFL, SAT có lẽ đã không còn quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 mà nhiều kỳ thi chứng chỉ quốc tế bị trì hoãn, điều này gây trở ngại khá nhiều trong việc hoàn tất hồ sơ du học của học sinh, đặc biệt những bạn dự định du học trong mùa dịch.

Đừng để trì hoãn mọi kế hoạch chỉ vì thiếu chứng chỉ anh ngữ. Trong thời điểm dịch bệnh, Duolingo English Test chính là giải pháp ghi danh nhanh nhất bởi chứng chỉ Duolingo đã được hơn 3000 đơn vị giáo dục trên thế giới chấp thuận thay thế cho bài Test IELTS hoặc TOEFL.

Hãy cùng We Study tìm hiểu thêm về bài test tiếng anh này nhé.

Duolingo English Test – Giải Pháp Tiện Lợi

Đây là một dạng bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tương tự IELTS/TOEFL thuộc hệ thống Duolingo, một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí do Luis Von Ahn người Guatemala, một doanh nhân, giáo sư ngành khoa học máy tại Đại học Carnegie Mellon, Mỹ và được xem là “người hùng thầm lặng” của Google sáng lập. Với Duolingo English Test, bạn có thể làm bài kiểm tra trực tuyến mọi lúc, mọi nơi — không cần đến trung tâm kiểm tra hoặc bất cứ cuộc hẹn nào.

Duolingo English Test – Quy Trình Nhanh Chóng

Không phải 2 tuần mà chỉ trong vòng 48 giờ sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn đã có thể nhận được kết quả của mình và đồng thời có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai ngay lập tức. Điều này sẽ giúp các bạn giảm bớt thời gian chờ cũng như có thể làm bài thi cứu cánh ngay lập tức nếu hồ sơ ghi danh của bạn bị thiếu điểm tiếng anh đầu vào

Duolingo English Test – Chi Phí Tiết Kiệm

Một bài thi ngắn trong vòng 55 phút trả kết quả chỉ trong vòng 48h mà lệ phí thi chỉ có 49 USD thì quá hời phải không các bạn. Có một sự thật là, bài thi Duolingo dù chi phí tiết kiệm hơn các bài thi khác nhưng chất lượng đánh giá không có sự chênh lệch nhau nhiều nên các bạn học sinh, sinh viên có thể yên tâm chọn Duolingo English Test làm một lựa chọn ghi danh thay thế trong mùa dịch này nhé.

Điểm thi Duolingo được tính thế nào? Cần bao nhiêu điểm để đủ điều kiện vào các trường?

Bài thi Duolingo đánh giá mức độ thông thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mỗi thí sinh qua một điểm số tổng trên thang điểm từ 10 – 160. Tùy theo mỗi trường mà yêu cầu mức điểm bài thi Duolingo sẽ khác nhau. Hãy cùng theo dõi bảng quy đổi dưới đây.

Cách Quy đổi điểm từ Duolingo

Duolingo English Test – Cần chuẩn bị gì trước khi thi?

  • Hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp
  • Một căn phòng yên tĩnh, đủ sáng 60 phút rảnh rỗi
  • Kết nối internet ổn định
  • Máy tính: Máy tính nên cài đặt trình duyệt: Chrome/ Opera, Camara mặt trước, Micro, Loa ngoài

Một số lưu ý với bài thi Duolingo Test:

  1. Không được gian lận trong lúc thi, ví dụ như thi hộ hoặc nhắc bài. Vì bài test được ghi hình/tiếng lại và được review, nên mọi hành vi không trung thực sẽ được báo lại.
  2. Nên chuẩn bị sẵn sàng một thẻ tín dụng để thanh toán 49$
  3. Quy đổi điểm Duolingo Test với IELTS và Toefl

Duolingo English Test – Miễn Phí Gửi Kết Quả Đến Trường Bạn Theo Học

Bài thi Duolingo English Test hiện nay đã được chấp nhận tại hơn 3000 tổ chức giáo dục trên thế giới, trong đó có hơn 600 trường cao đẳng, đại học tại Canada, Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha… dùng kết quả kiểm tra online của Duolingo thay cho kết quả IELTS/TOEFL để xét tuyển đầu vào chính khóa.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!