Northern Lights Public Schools

Trường Công lập Northern Lights nằm ở phía Đông Bắc xinh đẹp của tỉnh Alberta, Canada. Trường bao gồm một khu vực địa lý rộng lớn được gọi là khu du lịch Lakeland. Tại Hạt Lakeland, Trường có 27 trường học nằm trong 10 cộng đồng khác nhau: ở Thành phố Hồ Lạnh, thị trấn Bonnyville, hạt Lac La Biche; các làng Glendon và Plamondon; ngôi làng của Caslan; Khu định cư Métis tại Kikino, và các vùng nông thôn của Ardmore, Iron River và Wandering River. Có khoảng 6100 sinh viên.

Northern Lights (@NLPSIceCats) / Twitter

TẠI SAO LỰA CHỌN CÁC TRƯỜNG HỌC CÔNG LẬP NORTHERN LIGHTS?

  • Sự lựa chọn phổ biến của cộng đồng với môi trường thân thiện
  • Trường học nơi học sinh và nhân viên được hưởng một môi trường học tập an toàn và được chăm sóc.
  • Giáo dục chất lượng cao và chương trình ngoại khóa
  • Các giáo viên chuyên nghiệp và nhân viên tận tâm với giúp mọi học sinh học tập.

CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chương trình Du học Quốc tế cung cấp chương trình và hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn có được trải nghiệm quốc tế tuyệt vời. Trong suốt chương trình, Trường đặc biệt chú ý đến các chi tiết đảm bảo rằng bạn sẽ được chăm sóc tốt. Các dịch vụ hỗ trợ mà Trường cung cấp bao gồm: Xử lý nhanh đơn đăng ký của sinh viên, hỗ trợ với trợ giảng Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai.

Các trường trung học ở Northern Lights Public Schools được dựa trên một hệ thống học kỳ. Học kỳ 1 (Tháng 9 – Tháng 1), Học kỳ 2 (Tháng 2 – Tháng 6). Nhìn chung, các khóa học kết thúc thành công, sinh viên sẽ kiếm được năm tín chỉ. Các khóa học tự chọn thường là ba tín chỉ. Một học kỳ điển hình có bốn khóa học được đăng ký. Để nhận được Bằng Tốt nghiệp Trung học Alberta, bạn phải nhận được tối thiểu 100 tín chỉ. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn phải chuẩn bị học chăm chỉ để lấy bằng tốt nghiệp. Một số tài liệu có thể khó hiểu đối với bạn và bạn có thể cần thêm thời gian để hoàn thành các khóa học bắt buộc.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web Học tập của Alberta tại www.education.alberta.ca

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!