Hutt Valley – Giáo dục hàng đầu New Zealand

Với lịch sử thành lập hơn 90 năm, trường Trung học phổ thông Hutt Valley là trường trung học truyền thống lớn nhất và có chất lượng giáo dục hàng đầu ở New Zealand. Hutt Valley cung cấp một môi trường học tập có nền giáo dục chất lượng, cộng đồng đa văn hoá, sáng tạo và hiện đại nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều có được cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng của mình, đánh thức trách nhiệm đối với xã hội, với chính bản thân và đạt được thành công cả về mặt học thuật và sự nghiệp sau này.

Tại sao nên chọn học tại trường Trung học Hutt Valley?

Toạ lạc tại Lower Hutt, nằm ở thủ đô văn hoá Wellington của New Zealand. Môi trường có chất lượng đào tạo tốt, khuyến khích sự sáng tạo, tự tin, năng động của học sinh để đáp ứng được với thế giới hiện đại ngày nay. Đa dạng chương trình ngoại khoá, câu lạc bộ, sự kiện để phát triển kỹ năng ngoài mặt học thuật. Có những dịch vụ hỗ trợ tư vấn và chăm sóc học sinh tốt nhất. Cơ sở vật chất tiện nghi gồm thư viện, phòng máy tính, phòng thể dục, phòng sinh hoạt chung, phòng nghệ thuật, nhà ăn,… Nhiều cựu học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và các thành tựu đáng kể khác như đạt giải Nobel, trở thành doanh nhân hoặc vận động viên thể thao nổi tiếng. Chương trình học bổng giảm 10% học phí cùng với các chi phí khác.

Về chương trình học tại trường Trung học Hutt Valley?

Hutt Valley là trường trung học phổ thông duy nhất ở New Zealand cung cấp chứng chỉ về ngôn ngữ, văn hoá và quản lý. Đối với những sinh viên học ngành kinh doanh trong tương lai, trường còn cung cấp khoá học đặc biệt giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học ngành kinh doanh tại trường đại học sau này. Tại Hutt Valley, học sinh sẽ được tham gia các lớp học chuyên sâu với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được xây dựng tinh thần cạnh tranh lành mạnh cũng như phát triển mọi sự sáng tạo và phát triển tiềm năng bản thân. Một số môn học có thể kể đến là: Toán học, Tiếng Anh, Ngoại ngữ, Thể thao và Sức khoẻ, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Truyền thông, Công nghệ, Âm nhạc, Khiêu vũ và Kịch nghệ, Nghệ thuật Thị giác

Học sinh được nhập học với điều kiện từ 14 tuổi trở lên kèm theo trình độ tiếng Anh 5.0 IELTS. Ngoài ra khi theo học tại Hutt Valley, học sinh phải cam kết theo học hết 2 năm tại đây với điểm đầu vào học bạ trong hai năm gần nhất đạt kết quả tốt.

Về học phí và chi phí học tập:

  • Học phí: 15,000 NZD/năm
  • Chi phí quản lý: 1,000 NZD/năm
  • Homestay: 290 NZD/tuần
  • Chi phí quản lý homestay: 400 NZD/năm
  • Bảo hiểm: 500 NZD/năm
  • Đồng phục: 250 NZD
  • Chi phí thi NCEA: 385 NZD

Ngoài ra, trường còn có đa dạng hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học sinh được phát triển toàn vẹn về mặt học thuật, sức khoẻ, tinh thần và phát triển tiềm năng mỗi các nhân qua nhiều câu lạc bộ, hoạt động thể thao và các sự kiện đoàn thể.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!