Học Thạc sỹ tại Vương quốc Anh

Để chuẩn bị hành trang sự nghiệp cho bản thân sau khi ra trường, bằng Cử Nhân là một trong những chìa khoá cần thiết giúp bạn có được một công việc ổn định và tìm kiếm cho mình những cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên, đối với nhiều sinh viên có hoài bão nâng cao kiến thức chuyên môn và phát triển bản thân cao hơn, học lên Thạc Sĩ là lựa chọn ưu tiên của họ. Học Thạc Sỹ như một sự đầu tư vào tiềm năng của riêng mình. Khác với bậc Đại học, chương trình Thạc Sỹ không nặng về tích luỹ kiến thức mà thiên về nghiên cứu, hỗ trợ cho công việc sau này bằng cách khuyến khích người học theo đuổi sở thích, đặt câu hỏi và phát triển ý kiến cá nhân.

Các khoá học đề cao tính tự giác, chủ động, buộc người học phải trưởng thành hơn để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực mình chọn. Lấy bằng Thạc Sỹ là một bước đi lớn đối với sinh viên. Tuy nhiên, tìm kiếm một nơi học tập tốt cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, bằng Thạc Sỹ của Vương Quốc Anh được đánh giá cao bới các nhà tuyển dụng và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên quốc tế. Theo thống kê của British Council, trong số khoảng 500.000 sinh viên đến du học tại Anh mỗi năm, Thạc Sỹ luôn là chương trình chiếm ưu thế nhất.

Các loại văn bằng Thạc Sỹ tại Anh Quốc được sinh viên quốc tế ưu tiên lựa chọn học gồm có các ngành:

  • Kinh Doanh và Quản Lý Ở Anh Quốc

sinh viên học chuyên ngành Kinh tế sẽ được cung cấp những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được công việc quản lý và điều hành kinh doanh đầy phức tạp. Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành được sinh viên ưa chuộng nhất, đặc biệt là hai chương trình: Thạc sĩ Kinh Doanh (MBA), Thạc sĩ Điều hành Cấp cao (EMBA).

  • Y Khoa

Học viên sẽ được trải nghiệm những điều kiện học tập có chất lượng tốt nhất khi học Thạc Sỹ ngành Y Khoa tại Vương Quốc Anh. Ở Anh, các cơ quan chuyên môn uy tín như Hội đồng Y khoa (GMC) và Hội đồng Nha khoa (GDC) chuyên giám sát chặt chẽ các chương trình đào tạo để đảm bảo sinh viên được học tập trong những môi trường uy tín nhất. Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội làm việc luôn rộng mở cho sinh viên Y khoa quốc tế tại đây, chẳng hạn như ở Dịch vụ Sức khỏe Quốc gia của Anh (NHS). Với hơn một triệu nhân viên và là tổ chức lớn nhất ở châu Âu, NHS chính là hình mẫu của hệ thống sức khỏe cộng đồng thế giới.

  • Khoa Học Máy Tính

Vào thập kỷ mà hầu hết mọi hoạt động được thực hiện và điều hành qua chiếc màn hình, ngành Khoa Học Máy Tính dường như trở thành một lựa chọn thú vị đối với sinh viên. Học tập tại Anh, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế về lĩnh vực này, đồng thời được thiết kế và phân tích các hệ thống máy tính mới, nghiên cứu về robot và trí thông minh nhân tạo. Với văn bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính, người học sẽ có được nhũng cơ hội làm việc mới mẻ và hấp dẫn luôn rộng mở tại thị trường Anh Quốc và thế giới.

  • Luật

Nước Anh được xem là ngôi nhà của pháp luật với hệ thống luật án lệ được phát triển hàng trăm năm trước và được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới chính trị và kinh doanh xuất thân từ ngành Luật tại Anh Quốc. Do đó, quyết định chọn học lấy bằng Thạc Sỹ ngành Luật tại Anh cũng hay được sinh viên quốc tế ưu tiên khi cơ hội trở thành luật sư sau khi tốt nghiệp rất rộng mở.

  • Kiến Trúc

Là cái nôi của giới thiết kế và có những công trình kiến trúc vĩ đại, sinh viên chọn học lên Cao học ngành Kiến Trúc tại Vương Quốc Anh sẽ được phát triển những ý tưởng của mình, nghiên cứu một cách sâu sắc về kiến trúc thế giới. Các trường kiến trúc ở Anh không chạy theo xu hướng mà chính là những giới tạo nên xu hướng. Vì thế, lựa chọn học Kiến Trúc tại Anh càng trở nên thử thách và thú vị hơn.

  • Tâm Lý Học

Tâm lý học là bộ môn thuộc khối khoa học xã hội, chuyên nghiên cứu về hành vi và tâm trí mọi mặt của ý thức, tư duy của con người. Tâm lý học không chỉ giải thích những hành vi con người làm và thực hiện mà còn lý giải quá trình suy nghĩ và lý luận đằng sau những hành vi đó. Tại Anh Quốc có đa dạng sự lựa chọn về khoá học ngành Tâm lý học cho sinh viên nghiên cứu, tiêu biểu là: Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý học phát triển, Tâm lý học giáo dục.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!