Đại học Waikato – Chất lượng giáo dục toàn cầu

Là một môi trường học tập luôn phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt trong việc nghiên cứu toàn cầu, trường Đại học Waikato tại New Zealand được đánh giá đẳng cấp quốc tế, xếp hạng thứ 274 trên 1000 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2019 theo QS và thuộc top 1.1% trường đại học quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn được xếp vào top 100 trường có chất lượng giáo dục và ảnh hưởng nghiên cứu toàn cầu, được QS đánh giá chất lượng năm sao vào năm 2017 và được hơn 160.000 sinh viên quốc tế lựa chọn theo khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên vào năm 2019. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến, áp dụng các kỹ thuật khoa học tiến bộ và được thúc đẩy để phát triển tiềm năng của bản thân.

Tại sao nên chọn du học New Zealand tại trường Đại học Waikato?

Toạ lạc tại tại Hamilton – là một thành phố năng động, nhộn nhịp và là khu vực đô thị phát triển nhanh thứ nhì ở New Zealand. Trường được đánh giá đẳng cấp quốc tế với nhiều thành tựu về giảng dạy và nghiên cứu. Sỉ số lớp học nhỏ nhằm tăng sự tương tác giữa sinh viên với nhau và với giảng viên. Môi trường đa văn hoá, năng động và thân thiện. Có nhiều hoạt động, chương trình sự kiện và câu lạc bộ không chỉ giúp sinh viên học tập mà còn phát triển khả năng của bản thân. Sinh viên luôn được hỗ trợ về học thuật, y tế, tư vấn trong suốt quá trình học tập. Học bổng độc quyền lên tới NZ$12,500 cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt.

Về chương trình học: Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp nhiều khoá học để sinh viên lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của mình: Trường Khoa học xã hội và nhân văn, Trường Khoa học máy tính và toán học, Trường Sư phạm, Trường Y, Trường Luật, Trường Khoa học, Trường Kỹ sư, Trường Quản lý Waikato, Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương, Trường Khoa học và kỹ thuật.

Về học phí và chi phí tham khảo:

  • Phí nhập học: NZ$220
  • Chương trình tiếng Anh học thuật: NZ$5100 (tuỳ theo cấp bậc)
  • Dự bị Đại học: NZ$11,515 – NZ$27,500 (thời gian từ 5-12 tháng, tuỳ theo chứng chỉ)
  • Bằng Cử nhân: NZ$25,915 – NZ$37,875 /năm
  • Bằng Thạc sĩ: NZ$31,615 – NZ$56,260 /năm
  • Chi phí sinh hoạt và dịch vụ sinh viên: NZ$3,170 /năm

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!