Đại học Curtin – Môi trường nghiên cứu lý tưởng

Đại học Curtin là một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc được thành lập năm 1987, có trụ sở tại Bentley, Perth, Tây Úc. Curtin tự hào là ngôi trường mang những dấu ấn mạnh mẽ và đóng góp nổi bật trên toàn cầu, là trường đại học hiện đại, nổi tiếng khắp thế giới với những công trình nghiên cứu có tác động sâu sắc, mối quan hệ đối tác mạnh mẽ trong ngành với hơn 130 cơ sở đào tạo và cam kết trang bị đầy đủ để sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai.

Lý do đại học Curtin là điểm du học lý tưởng

Đại học Curtin có thành tích ấn tượng khi nằm trong top 1% đại học toàn cầu theo Academic Ranking of World Universities 2018, lọt Top 40 trên thế giới về lĩnh vực khoa học địa cầu và khoa học biển (QS World Universitiy Rankings by Subjects 2019), Top 2 trên thế giới về kỹ thuật khai thác khoáng sản (QS World Universitiy Rankings by Subjects 2019). Ngoài ra nơi đây còn nằm trong top 51 – 100 về các lĩnh vực giáo dục, công trình kiến trúc, kỹ sư, thể thao, … (QS World Universitiy Rankings by Subjects 2019) và đạt 95% tỉ lệ tiêu chuẩn đầu ra tiêu chuẩn của thế giới hoặc cao hơn (Excellence in Research Australia 2018).

Đại học Curtin có 2 campus nằm tại thành phố Perth – khu đô thị an toàn, gần nhiều địa điểm du lịch và nằm trong top 10 thành phố đáng sống trên thế giới. Trường luôn cung cấp tới sinh viên những nội dung giảng dạy gắn liền với thực tiễn. Đặc biệt, nơi đây sử dụng phương pháp “lớp học đảo ngược”, giúp sinh viên cùng nhau thảo luận thông qua hỗ trợ từ giảng viên và cố vấn. Sinh viên được tiếp xúc với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu như Woodside Energy, BHP, CISCO, … có quan hệ hợp tác với trường. Năm 2018, đại học Curtin có 71,4% sinh viên tốt nghiệp có việc làm full-time.

Sinh viên được học tập trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích cho việc học tập, thực hành và nghiên cứu. Bên cạnh đó, thực hành áp dụng tại các phòng học mô phỏng với trang thiết bị công nghệ cao đem lại trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Các khu KTX hoặc ngoài khuôn viên trường luôn có các dịch vụ hỗ trợ tiện lợi cho sinh viên.

Chương trình đào tạo tại đại học Curtin bao gồm các ngành: Kinh doanh – thương mại, Y tế – sức khỏe, Khoa học, Xã hội học, Nông nghiệp, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kiến trúc xây dựng và Tâm lý học.

Đại học Curtin có học bổng lãnh đạo tương lai tiến bộ Meng Fei với 25% học phí năm đầu (10,000 AUD), Học bổng Cựu sinh viên và gia đình 25% học phí, Học bổng tài năng 25% học phí cho sinh viên có thành tích xuất sắc, Học bổng 12 năm 25% học phí năm đầu cho sinh viên tốt nghiệp THPT, Học bổng tài năng CRL 10% học phí năm đầu cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

 • Điều kiện chung: IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc TOEFL 79
 • Các chương trình học:
  • a. IELTS 6.0 – TOEFL iBT 68 – Cử nhân quản trị kinh doanh – Cử nhân thương mại – Cử nhân kỹ sư – Cử nhân khoa học – Cử nhân công nghệ
  • b. IELTS 7.5 – TOEFL iBT 105 – Cử nhân đào tạo
  • c. IELTS 7.0 – TOEFL iBT 99 – Cử nhân khoa học (sức khỏe, y dược, xã hôi, …)
  • d. IELTS 7.0 – TOEFL iBT 94 – Cử nhân khoa học (y tá điều dưỡng).

HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ

 • Học phí – Hệ đại học: 31,700 AUD – Hệ cao đẳng: 31,790 AUD – Post – graduate: 30,000 –38,000 AUD
 • Sinh hoạt phí: 26,260 AUD 3. KTX: 14,560 AUD

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!