Học bổng đại học khi du học Canada

Không có gì ngạc nhiên khi Canada là một trong những điểm đến du học có nhu cầu nhất đối với sinh viên Ấn Độ – với các nhà giáo dục xuất sắc, nguồn tài nguyên hiện đại, học phí thấp hơn và một loạt các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính, không có gì để thích?

Trong số những khách hàng tiềm năng hấp dẫn này, nổi bật lên là câu hỏi mà tôi được hỏi nhiều nhất: “Tôi có thể nhận được loại học bổng nào?” Mặc dù bản chất và quy cách của các lựa chọn chương trình học bổng Canada rất đa dạng, nhưng có một số điều kiện tiên quyết mà sinh viên quan tâm cần phải đáp ứng trước khi nộp đơn. Mọi người đều muốn có học bổng – nhưng không phải ai cũng có thể đạt được thành công.

7 Good Reasons to Study in Canada | National Bank

Vì vậy, làm thế nào để bạn giành được lợi thế trước đối thủ? Ba từ: Chất lượng hơn số lượng. Các ủy ban học bổng tìm kiếm những sinh viên có thành tích làm việc nhất quán, tận tâm. Gắn bó với một sáng kiến ​​cộng đồng có mục tiêu liên quan đến bạn và các giá trị của bạn trong một thời gian dài càng có ý nghĩa hơn ..

Chương trình học bổng quốc tế Lester B. Pearson

Chương trình này được Đại học Toronto khen thưởng hàng năm nhằm công nhận những sinh viên nghệ thuật có thành tích học tập xuất sắc và phẩm chất lãnh đạo. Mỗi năm, có khoảng 37 sinh viên được chọn cho giải thưởng này.

Điều kiện
Người nộp đơn phải là học sinh trung học quốc tế có giấy phép du học muốn bắt đầu học đại học trong năm học tiếp theo. Để trở thành Học giả Pearson, bạn phải được trường của bạn đề cử.

Giải thưởng học bổng
Học bổng trao cho học phí, sách vở, chi phí phát sinh và hỗ trợ toàn bộ cư trú trong tối đa bốn năm.

Thời hạn nộp hồ sơ học bổng: 15/1

Karen McKellin International Leader of Tomorrow Award (ILOT)

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tuong lai Quốc tế dành cho tất cả những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo, thường xuyên tham gia các công việc của sinh viên và phục vụ cộng đồng, và thành tích được công nhận trong các lĩnh vực quan trọng khác.

Điều kiện
Ứng viên phải nhập học Đại học British Columbia (UBC) từ một trường trung học được công nhận và đăng ký bằng đại học đầu tiên của mình tại UBC. Người nộp đơn cũng phải chứng minh mức độ cần thiết tài chính.

Giải thưởng học bổng
Giá trị của giải thưởng liên quan đến nhu cầu tài chính của sinh viên được quyết định bằng cách tính đến học phí, lệ phi.

Hạn nộp
Ngày 1 tháng 12 hàng năm

Học bổng đầu vào của Đại học Carleton dành cho sinh viên quốc tế

Carleton cấp học bổng bán phần cho những sinh viên gương mẫu đáp ứng tiêu chí trung bình nhập học từ 80% trở lên.

Điều kiện
Các ứng viên có Điểm trung bình Nhập học (AA) từ 95% trở lên được trao học bổng gia hạn hàng năm trị giá $ 4000 mỗi năm trong bốn năm. Tương tự, những người nộp đơn có AA 90-94,9%, 85-89,9% và 80-84,9% được thưởng $ 3000, $ 200 .

Hạn nộp
Ngày 1 tháng 4 hàng năm (dự kiến)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Đại học York

Đại học York cung cấp Học bổng Nhà lãnh đạo Toàn cầu của Ngày mai và Học bổng Đầu vào Quốc tế dành riêng cho sinh viên quốc tế muốn lấy bằng đại học toàn thời gian thuộc các khoa sau: Nghệ thuật, Truyền thông, Hiệu suất & Thiết kế; Nghiên cứu môi trường; Giáo dục; Sức khỏe; Trường Kỹ thuật Lassonde; Nghệ thuật Tự do & Nghiên cứu Chuyên nghiệp; Khoa học; hoặc Trường Schulich của Bu ..

Điều kiện

Để được xem xét cho Học bổng Quốc tế Chính, ứng viên phải nhập học Đại học York lần đầu tiên với giấy phép học tập hợp lệ. Người nộp đơn phải có thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình “A” tối thiểu hoặc tương đương và thể hiện khả năng lãnh đạo thông qua hoạt động phục vụ cộng đồng hoặc xuất sắc trong nghệ thuật, thể thao hoặc các lĩnh vực thành tích cá nhân khác.

Giải thưởng học bổng

Giải thưởng Nhà lãnh đạo Ngày mai Toàn cầu: 80.000 USD (20.000 USD x 4 năm)
Học bổng đầu vào quốc tế: $ 140,000 ($ 35,000 x 4 năm)
Tất cả các học bổng trên đều có thể gia hạn cho ba năm học đại học toàn thời gian, với điều kiện duy trì thành tích học tập cao trong mỗi năm học.

Hạn chót
Ngày 1 tháng 2 hàng năm

Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng Đại học Queen

Năm học bổng đầu vào, trị giá 10.000 đô la mỗi học bổng, được trao hàng năm cho những sinh viên xuất sắc từ Ấn Độ được nhận vào Năm nhất của chương trình cấp bằng đại học tại Queen’s.

Học bổng khen thưởng trường trung học quốc tế Ryerson

Bảy suất học bổng đầu vào, trị giá $ 5000 mỗi suất, được trao hàng năm cho sinh viên quốc tế đến Canada bằng giấy phép học tập.

Với những học bổng này được cung cấp, và sự sẵn có của các công việc bán thời gian trong và ngoài khuôn viên trường, áp lực tài chính đối với sinh viên sẽ giảm đến mức tốt và khiến Canada trở thành một điểm đến du học đầy hứa hẹn cho một sinh viên chăm chỉ.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!