Highline College – Cầu nối lên trường đại học hàng đầu

Với lịch sử thành lập từ năm 1961, Highline College từ lâu đã rất nổi danh và được công nhận trên toàn quốc là một trường cao đẳng cộng đồng công lập hàng đầu nhờ vào chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng đến sự đổi mới và toàn cầu hóa chương trình giảng dạy cho sinh viên. Trường có những chương trình học chuyển tiếp lên đại học, các khoá học đào tạo nghề và các bằng cử nhân về khoa học ứng dụng thuộc nhiều lĩnh vực đáp ứng nhu cầu học tập phong phú của sinh viên.

Lý do nên chọn học tại Highline College

Trường có vị trí đắc địa, toạ lạc tại Des Moines, Washington, chỉ cách Seattle 20 phút đi xe. Ngoài thời gian học tập trên lớp, trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như: chèo thuyền, cắm trại, trượt tuyết,… Bằng cấp có giá trị quốc tế và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, tại đây không yêu cầu sinh viên có kết quả thi SAT, IELTS, TOEFL mới được nhập học. Sinh viên quốc tế có thể bắt đầu chương trình học tiếng Anh ngay tại trường. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Highline College, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học lớn có danh tiếng như University of Washington, Washington State University, Seattle University, New York University, Ohio State University,…

Trường có một thư viện hiện đại 6 tầng với hơn 100.000 đầu sách. Cửa hàng sách, quán cà phê, trung tâm máy tính có kết nối mạng internet và email, sân bóng đá, đường chạy và sân tennis luôn mở cửa cho sinh viên sử dụng. – Có nhiều câu lạc bộ tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên tham gia nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh và dễ dàng hoà nhập vào cộng động sinh viên. – Đội ngũ nhân viên và giảng viên luôn tận tình giúp đỡ sinh viên đạt được mục tiêu học tập và khai thác tiềm năng của bản thân. – Sĩ số lớp học nhỏ tăng sự gắn kết giữa sinh viên và giảng viên.

Chuyên ngành Đào tạo: Kinh doanh, Hệ thống máy tính, Công nghệ Thiết kế và Phác họa, Giáo dục Mầm non, Kinh doanh Quốc tế, Thiết kế Đồ họa, Quản trị Khách sạn và Du lịch, Thiết kế Nội thất, Công nghệ Cơ khí chế tạo Sản xuất, Giao thông Vận tải.

Học phí và chi phí tham khảo:

  • Học phí: 10,700 – 20,700 USD/năm
  • Nơi ở: 9,300 USD/năm
  • Phí sinh viên: 100 USD
  • Sách: 349 USD/năm
  • Bảo hiểm y tế: 357 USD/học kỳ

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!