Đại học Castleton – Trường công lập xuất sắc Bắc Mỹ

Thành lập năm 1787, Castleton là trường đại học công lập đầu tiên của bang Vermont và lâu đời thứ 18 ở Hoa Kỳ. Nép mình dưới chân núi xanh mướt của Green Mountains, khuôn viên Castleton mang đến một cái nhìn toàn cảnh về mọi mùa trong năm. Sinh viên có thể thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của Vermont từ mọi góc trong khuôn viên trường. Từ những cơ hội tham gia hoạt động ngoài trời cho đến cơ sở vật chất học tập lẫn thể thao mới được trang bị, 21 buildings học tập, 11 khu nhà ở residence halls, thư viện, … Castleton đều mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng và thú vị cho mọi sinh viên theo học tại đây.

Năm 2020 – 2021, Castleton vinh dự là trường được trao danh hiệu Trường Đại học Công lập Xuất sắc Public College of Distinction và top 23 trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ. Có tới khoảng 2.000 sinh viên bậc đại học đến từ 19 quốc gia theo học tại Castleton. Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, ở đây luôn duy trì tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 18 : 1 với sĩ số lớp học trung bình là 17. Sinh viên quốc tế có cơ hội việc làm ngay tại trong khuôn viên trường / chương trình OPT sau tốt nghiệp.

Nền giáo dục chuyển đổi của Castleton nhấn mạnh vào nghệ thuật tự do bậc đại học và các nghiên cứu chuyên sâu, đồng thời cung cấp các chương trình sau đại học. Trường cung cấp cho sinh viên những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong nền kinh tế toàn cầu, giúp sinh viên rèn luyện tri thức và phát triển thành những công dân có trách nhiệm.

Trường có 2 ký túc xá gồm Bennington Campus (dành cho học ngành Nursing) & Killington Campus, với hơn 75 chương trình. Trong đó chương trình bậc Đại học gồm ManagementNursingComputer Science InformationSports ManagementResort and Hospitality Management và chương trình Thạc sỹ Master of Arts in School PsychologyMaster of Science in Athletic LeadershipMaster of Science in Nursing.

Yêu cầu đầu vào của đại học Castleton: Tốt nghiệp PTTH GPA 2.5 trở lên. Đối với chương trình Thạc sỹ, đại học Castleton yêu cầu bằng tốt nghiệp Đại học GPA 3.0, điểm IELTS 6.0 (6.5 Writing yêu cầu đối với chương trình Thạc sỹ ) /TOEFL iBT 71 (ĐH), 79 (Thạc sỹ). Bên cạnh đó, bài Essay/Personal Statement phải đạt tối thiểu 250 từ và phải kèm theo thư giới thiệu. Sinh viên khi nộp đơn đăng kí xét tuyển đều được miễn phí.

Học phí : ĐH 28.800$/năm / Thạc sỹ 12.200$/năm. Học bổng : xét hồ sơ từ 6.000$ – 13.500$/năm

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!