Edgewood College – Cao đẳng tốt nhất tại Mỹ

Edgewood College, 1 trường tư ở trung tâm thành phố Madison, bang Wisconsin, được thành lập vào năm 1927. Trường được xếp vào danh sách các trường “Best National Universities” năm 2017 và năm 2021 xếp hạng #227. Đồng thời còn lọt Top 30 các trường đáng học tập nhất ở Hoa Kỳ theo tạp chí US News and World Report, một tr ong những trường tốt nhất khu vực Midwest theo The Princeton Review và một trong những trường Cao đẳng tốt nhất Hoa Kỳ do Tạp chí Money bình chọn.

Hơn 2.200 sinh viên đang theo học tại Edgewood, với hơn 60 ngành học chính Major và hơn 40 ngành học lựa chọn Minor- ĐH : Business, Education, Nursing, Psychology, Art, Graphic Design, Web Development, Computer Information Systems, Biology, Pre-Medicine- Master of Arts in Education, Master of Arts in Sustainability Leadership, MBA, MS in Nursing, MS in Marriage and Family Therapy.

Yêu cầu đầu vào

– Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 GPA 2.5 + IELTS 5.5/TOEFL iBT 61

– Sau ĐH : Tốt nghiệp ĐH GPA 2.75 + IELTS 6.0/TOEFL iBT 80

Học phí : ĐH : 32,600 USD/năm – Sau ĐH : 17,334 USD/năm

Học bổng : lên đến 5.000 – 10.000 USD (xét hồ sơ)

Mới đây, Madison, Wis. (Ngày 29 tháng 9 năm 2021), Edgewood college đã được vinh danh trên tờ Military Times Best for Vets: Danh sách trường cao đẳng năm 2021. Đây là năm thứ năm Cao đẳng Edgewood đạt được vinh dự này. Lần đầu tiên, Edgewood College được xếp hạng trong 50 trường cao đẳng và đại học hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ. Trường là tổ chức được đánh giá cao nhất trong số sáu trường cao đẳng và đại học ở Wisconsin đã nhận được vinh dự này.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!