Cao đẳng Fleming – Học Chuyên viên thẩm mỹ

Vì nhu cầu thị trường phát triển không ngừng và ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến phương pháp điều trị để duy trì vẻ ngoài trẻ trung cũng như các liệu trình giảm căng thẳng để cải thiện sức khỏe và thể chất nên triển vọng việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành chuyên gia thẩm mỹ là rất lớn.

Để trở thành Chuyên viên Thẩm mỹ, bạn sẽ được học: Thực hiện các liệu pháp chăm sóc da, chẳng hạn như chăm sóc da mặt, trị liệu toàn thân, trang điểm và chăm sóc cơ thể toàn diện để cải thiện sức khỏe và tinh thần. Được áp dụng kiến thức chuyên sâu về các phương pháp điều trị da, các sản phẩm và quy trình trị liệu phù hợp vào thực tiễn. Các liệu pháp chăm sóc da mặt, cơ thể chuyên sâu đạt tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, cũng như điều trị bằng công nghệ laser cho phù hợp với từng loại da của khách hàng.

Lý do nên chọn học Chương Trình Cao Đẳng Thẩm Mỹ tại trường Cao đẳng Fleming

Quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ và hỗ trợ từ giảng viên để xây dựng kỹ năng cần thiết trong ngành spa. Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với khu vực Spa hiện đại ngay tại khuôn viên của trường. Spa và Clinic tại Cao đẳng Fleming là nơi tất cả sinh viên được thực hành những kiến thức đã học và rèn luyện kĩ năng cho mình. Cơ hội được tìm hiểu sâu về nghệ thuật và khoa học của việc sử dụng Tinh dầu trong spa qua các Liệu pháp Hương thơm từ Châu Âu.

Sinh viên sẽ được tiếp cận các sản phẩm tiên tiến như các dòng dược mỹ phẩm được cải tiến lâm sàng để điều trị mụn và các dòng sản phẩm thuần chay hữu cơ được thiết kế để điều chỉnh và quản lý quá trình lão hóa da. Trong suốt quá trình giảng dạy và thực hành tại trường Cao đẳng Fleming, bạn sẽ chỉ dùng những sản phẩm chuyên nghiệp có nguồn gốc từ dầu thơm và thành phần thuần chay hàng đầu Phòng thí nghiệm spa có đầy đủ trang thiết bị cần thiết gồm bồn rửa, tủ khăn nóng, tủ chứa các sản phẩm chăm sóc da và các máy chăm sóc da mặt chuyên sâu, cung cấp cho sinh viên cơ hội vừa được thực hành, vừa được trải nghiệm những thiết bị mới nhất. Cơ hội được học với các giảng viên khách mời dày dặn kinh nghiệm trong ngành spa chia sẻ về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong ngành. Được tham gia các hoạt động tình nguyện với nhiều đối tác lớn trong ngành và các tổ chức từ thiện địa phương.

Sinh viên sẽ có 288 giờ trải nghiệm thực tiễn tại các spa và được học các kĩ năng kinh doanh để quản lí spa vào học kì 2, 3.- Sinh viên tham gia khóa đào tạo học kỳ 3 sẽ được trải nghiệm thực tế với các thiết bị và sản phẩm chuyên nghiệp tại Ste. Anne’s Spa – một trong những spa hàng đầu của Canada.- Thu nhập lên tới 42,662 CAD khi có bằng cấp Chuyên viên Thẩm mỹ từ Cao đẳng trở lên tại Canada.

Thời gian học: 3 học kì: Kỳ nhập học năm 2022: Tháng 1, Tháng 5 và Tháng 9. Học phí: 8,047 CAD/học kì. Cơ sở học: Sutherland Campus

Điều kiện nhập học:

  • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)
  • GPA từ 8.0
  • Thư thể hiện mong muốn học tại Fleming College.

ƯU ĐÃI CHO KỲ NHẬP HỌC 01/2022

  • Miễn phí phí ghi danh 100 CAD khi nộp hồ sơ nhập học tại We Global Education.
  • Học bổng đầu vào: 1,250 CAD
  • Học Bổng Cho Sinh Viên Tái Nhập Học: 500 – 2,000 CAD
  • Yêu cầu: GPA Học Kì I (3.8 – 4.0)

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!