Đại học Brock – Lựa chọn tốt phát triển tương lai

Nằm ở trung tâm bán đảo Niagara xinh đẹp của Canada, trường Đại học Brock được thành lập từ năm 1964 là trường Đại học duy nhất tại Canada nằm trong Khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Canada với nhiều thành tích đáng kể, học tại Brock sẽ là một sự đầu tư thông minh để phát triển tương lai.

Lý do nên chọn học tại trường Đại học Brock:

Trường có vị trí đắc địa tại khu ngoại ô của thành phố St. Catherine, bang Ontario, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút đi bus, 1 tiếng lái xe để tới Toronto và chỉ cách thác Niagara Falls có 15 phút. Trường đào tạo nhiều ngành học ứng dụng cao kết hợp chương trình thực tập như Thiết kế Game, Y tế cộng đồng, Quản lí thể thao. Bằng cấp có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới. Có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Môi trường học tập sáng tạo, đa văn hoá và thân thiện với du học sinh đến từ hơn 100 quốc qia trên thế giới. Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và tiện nghi với nhiều phòng học, hội đồng lớn, cơ sở hội nghị, trung tâm giảng dạy, thư viện, phòng máy tính hiện đại, phòng tập thể dục,… và nhiều không gian xanh.

Đại học Brock là một trong 5 trường tại Canada nhận được chứng nhận AACSB danh giá (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Một trong 15 trường đại học tốt nhất Canada (được đánh giá bởi Maclean’s University Ranking). – Top 31 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Centre of World University Ranking). Là trường Đại học có số lượng chương trình Co-op (Chương trình thực tập hưởng lương) lớn thứ 3 tại bang Ontario và lớn thứ 5 toàn quốc. Nổi bật là ngành tâm lý, kinh tế, du lịch, máy tính, lập trình game… và ngay cả dành cho sinh viên học ngành lịch sử, liberal art hay dramatic arts. – Là ngôi trường đứng thứ 2 Canada có mức độ hài lòng của sinh viên cao. – 98% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp. – 90% sinh viên ra trường tìm được việc đúng chuyên ngành học.

Chương trình đào tạo:

Trường bao gồm khoá học tiếng Anh. – Bậc Đại học – Bậc Sau Đại học – Bậc Thạc sỹ – Bậc Tiến sỹ. Đại học Brook chú trọng vào nghiên cứu, xây dựng nhiều chương trình học bổng hỗ trợ và phát triển nghề nghiệp tương lai với hơn 120 khoá học từ 7 khoa chính: – Khoa học Y tế Ứng dụng – Giáo dục – Nhân văn – Toán học và Khoa học – Khoa học Xã hội – Kinh doanh – Mỹ thuật và Biểu diễn

Học phí và chi phí tham khảo:

  • Bậc Đại học: 26,000 – 27,000 CAD/ năm
  • Bậc Sau Đại học: 37,000 – 40,000 CAD/ năm
  • Phí nhập học: 100 CAD
  • Kí túc xá: 6,360 – 8,040 CAD/năm
  • Ăn uống: 3,000 – 5,100 CAD/năm

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!