Cao đẳng UTS – Con đường liên thông lên đại học

Tọa lạc tại thành phố Sydney sôi động ở Úc, trường Cao đẳng UTS với lịch sử thành lập từ năm 1988 là một trong những trường tiên phong có giáo trình đón đầu xu hướng. Học tại UTS, sinh viên được nhận toàn bộ sự hỗ trợ để rèn luyện cả khả năng Anh Ngữ và kỹ năng học thuật để chuẩn bị cho chương trình Đại học.

Lý do nên chọn học tại Cao đẳng UTS

Đứng hạng #1 – Top 50 Trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi theo QS Ranking 2020 và THE University Rankings 2021. Trường thuộc top đầu về lĩnh vực Công nghệ và Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tại hầu hết các ngành học trong trường (kể cả ngành Luật). Cao đẳng UTS mang lại lợi thế bước đệm về việc chuẩn bị cho tiếng Anh và học thuật cho sinh viên quốc tế trước khi vào học khóa chính tại UTS. Trang thiết bị vô cùng tối tân được đầu tư nhằm phục vụ học sinh, bao gồm cả học sinh học tại Cao Đẳng UTS. Chương trình Pre-Masters tại UTS College khác với các trường đại học khác ở điểm có tới 3 nhóm ngành: Accounting & Finance, Communication, Technology Practice với guaranteed pathway 24 credit points lên bậc Master các ngành trong 3 nhóm này tại UTS.

Chương trình học bám sát thực tiễn giúp 85% sinh viên UTS được thực tập hoặc có những trải nghiệm làm việc thực tế. Tất cả sinh viên học tại UTS College đều có thể tiếp cận miễn phí các dịch vụ hỗ trợ bao gồm Chương trình hỗ trợ học tập, hỗ trợ một kèm một từ giảng viên, các buổi hội thảo chuyên đề về kỹ năng học tập và chương trình Cố vấn học tập toàn thời gian.

Chương trình đào tạo bao gồm khoá Tiếng Anh, Dự bị Đại học (UTS Foundation Studies), Cao đẳng (Diploma), Dự bị Thạc sỹ (Pre-Masters), Chứng chỉ CELTA về giảng dạy tiếng Anh. Sinh viên được tự do lựa chọn ngành học phù hợp nhất với mình với hơn 200 chương trình học đa dạng trong các lĩnh vực sau tại UTS: – Kinh doanh – Truyền thông – Thiết kế – Kiến trúc và Xây dựng – Kỹ thuật – Y khoa – Luật – Công nghệ thông tin – Khoa học và Toán học – Quốc tế học- Giáo dục.

Học phí và chi phí tham khảo: – Khoá tiếng Anh: 550 CAD/tuần – Dự bị Đại học: 28,000 – 40,000 CAD/năm – Dự bị Thạc sỹ: 18,000 – 23,500 CAD/năm – Cao đẳng: 33,000 – 41,000 CAD/năm – Phí sinh viên: 250 CAD

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!