Cao đẳng Bow Valley – Tăng cơ hội việc làm

Được thành lập vào năm 1965, Bow Valley College (BVC) là trường Cao đẳng công lập toạ lạc tại thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada. Chương trình giáo dục tại BVC cung cấp chứng chỉ và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, làm tăng cơ hội việc làm ổn định cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Bow Valley College Makes Digital Credentials Accessible To Learners | Bow  Valley College

Lý do nên chọn học tại Cao đẳng Bow Valley

Trường nằm tại trung tâm thành phố trẻ Calgary xinh đẹp, kế bên là dãy núi Rocky hung vĩ và được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với địa thế thuận lợi, học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các phương tiện công cộng tiện lợi. Bằng cấp và chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Trang thiết bị hiện đại được cập nhật bằng công nghệ tiên tiến nhất để giúp sinh viên có cơ hội học tập và thực hành một cách tốt nhất. Trường có bộ phận hướng nghiệp và giúp sinh viên trang bị những kỹ năng mềm cần thiết khi xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc ngay khi vẫn còn ngồi ghế nhà trường. Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên tới hơn 95%. Nhiều chương trình học bổng đa dạng dành cho du học sinh quốc tế. Có nhiều chương trình chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn trong bang như Lethbridge University, University of Calgary, University of Alberta.

Chương trình đào tạo:

Khoá Tiếng Anh, Cao đẳng, Chứng chỉ, Dự bị sau Trung học. Các nhóm ngành đào tạo đa dạng và bắt kịp xu hướng có thể kể đến: Kinh doanh, Dịch vụ Xã hội, Sức khoẻ, Nghệ thuật, Thiết kế, Giáo dục mầm non. Các chương trình học bổng chuyên ngành có giá trị từ 10 – 30% tổng học phí.

Học phí và các chi phí tham khảo:

– Học phí: 11,500 – 67,000 CAD/năm (tuỳ theo ngành học có bao gồm cả thực hành và thực tập)

– Ký túc xá: 6,000 CAD/năm

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

WE GLOBAL EDUCATION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!