Braemar College – Sinh viên ưu tiên hàng đầu

Với lịch sử thành lập từ năm 1995, trường Braemar College đã hoạt động 26 năm theo tôn chỉ “Put Our Students First” – “Sinh Viên Là Ưu Tiên Hàng Đầu”. Braemar đã từng đạt được nhiều giải thưởng và là trường trung học tư thục cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, trường còn được Bộ Giáo Dục Ontario công nhận chương trình đào tạo học sinh nhận được Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông chỉ trong vòng 01 năm. Học tại Braemar College, học sinh sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất để vào được các trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu tại Canada.

Khám phá ngôi trường tư thục Braemar College | Du học Edushine

Lý do nên chọn học tại Trung Học Tư Thục Braemar

Trường có campus riêng nằm tại trung tâm thành phố Toronto (trong khuôn viên St. George Campus của Đại học Toronto – một di sản nằm tại ngôi trường lớn và lâu đời nhất tỉnh bang Ontario, Canada). Braemar College là trường THPT tư thục duy nhất tại Toronto có hợp tác lộ trình chính thức cùng trường Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Trong vòng 12 năm qua đạt tỉ lệ 37% học sinh tốt nghiệp được nhận vào Đại học Toronto. Braemar College nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, với lộ trình chuyển tiếp lên 4 trường Đại học và 4 trường Cao đẳng hàng đầu bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson, Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Humber, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St Lawrence.

Với kỳ nhập học linh hoạt (5 intakes/năm: tháng 9, 11, 2, 4, 7), học sinh hoàn toàn có thể có bằng tốt nghiệp THPT bang Ontario (OSSD) trong vòng 01 năm (học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam có thể sang Canada hoàn thành chương trình trong 1 năm) và được hỗ trợ tư vấn lộ trình lên Đại học/Cao đẳng phù hợp.

Môi trường học tập đa văn hoá nhằm giúp học sinh được phát triển toàn vẹn thông qua các câu lạc bộ ngoại khoá, sự kiện, hội thảo và hoạt động cộng đồng. Braemar College có nhiều lựa chọn học tập cho học sinh bao gồm Học toàn phần tại Canada, Học một phần tại Việt Nam và chuyển tiếp sang Canada, Học toàn phần tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo:

  • Trung học
  • Dự bị Cao đẳng
  • Dự bị Đại học
  • Chương trình trải nghiệm Canada.

Học phí và chi phí tham khảo:

  • Học phí: 16,400 CAD/năm
  • Phí nhập học: 300 CAD
  • Bảo hiểm y tế: 65 CAD/tháng
  • Tài liệu học tập: 75 CAD/khoá
  • Homestay: 260 – 275 CAD

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!