12 loại học bổng du học châu Âu (Phần 2)

Học bổng du học Châu Âu là một trong những cách tốt nhất để biến chuyến đi nước ngoài của bạn thành hiện thực, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Xem ngay 12 loại học bổng du học Châu Âu này để bắt đầu giấc mơ du học châu Âu nhé.

1. Học bổng CIS

Những sinh viên đang tìm kiếm sự linh hoạt nên xem CIS Abroad, một nhà cung cấp dịch vụ du học cung cấp các chương trình học kỳ, mùa hè và kỳ tháng Giêng cũng như các cơ hội thực tập tại một số quốc gia châu Âu. CIS Abroad tập trung vào việc mang lại cho sinh viên giá trị tốt nhất cho số tiền của họ và họ muốn đảm bảo rằng bạn được hỗ trợ tài chính trong suốt chương trình du học của mình. Họ không chỉ cung cấp học bổng du học châu Âu từ 250 đến 500 đô la, họ còn cung cấp các khoản trợ cấp du lịch bao gồm phí hộ chiếu và vé máy bay. Thời hạn nộp đơn là vào tháng 4 đối với chương trình mùa Thu, tháng 10 đối với chương trình mùa xuân và tháng 3 đối với chương trình mùa hè.

2. Quỹ cho giáo dục nước ngoài

Quỹ Giáo dục Nước ngoài cung cấp hỗ trợ tài chính cho những sinh viên không có đại diện trong dân số du học Hoa Kỳ và có thể là một cách tuyệt vời để nhận học bổng du học ở Châu Âu. Tổ chức phi lợi nhuận cung cấp quỹ thông qua một số học bổng được đặt tên và dành riêng cũng như đối tác với các tổ chức khác nhau. Do có nhiều dịch vụ khác nhau, số tiền học bổng cũng khác nhau, nhưng sinh viên có thể được thưởng lên đến 10.000 đô la cho chương trình năm học hoặc 5.000 đô la cho chương trình học kỳ. Sinh viên đại học thế hệ thứ nhất, sinh viên thiểu số, sinh viên đại học cộng đồng và những người khác có nhu cầu tài chính đã được chứng minh sẽ được ưu tiên.

3. Học bổng AIFS

AIFS cung cấp các cơ hội học tập, thực tập và tình nguyện ở nước ngoài trên khắp Châu Âu, cho dù bạn muốn học kỹ thuật ở Ireland hay tìm hiểu về kiến ​​trúc ở Rome. Sinh viên có thể đăng ký một số học bổng khác nhau dựa trên điểm đến, chương trình học dự định và các tiêu chí khác. Giải thưởng dao động từ $ 250 cho chương trình học kỳ tháng Giêng đến $ 5,000 cho một học kỳ, tùy thuộc vào học bổng cụ thể. Mỗi học bổng có những yêu cầu riêng, vì vậy hãy nhớ dành ra một chút thời gian để xem xét các dịch vụ và chọn các tùy chọn phù hợp với bạn nhất.

How Does Student Exchange Program Work? | Aqui Estamos

4. Học bổng Du học SIT

Các chương trình Du học của SIT có xu hướng tránh xa các điểm đến du học thông thường, nhưng nếu bạn muốn trải qua một mùa hè ở Iceland hoặc một học kỳ ở Cộng hòa Séc, thì không cần tìm đâu xa. SIT cung cấp học bổng và trợ cấp dựa trên nhu cầu cho sinh viên đăng ký vào các chương trình của nó, và giải thưởng từ $ 500 đến $ 5.000 cho một chương trình kéo dài một học kỳ. Họ thậm chí còn cung cấp một chương trình đối sánh cho những sinh viên đang sử dụng trợ cấp pell của liên bang để tài trợ cho việc học của họ. Có ba thời hạn mỗi năm, tùy thuộc vào thời điểm chương trình của bạn chạy, vì vậy hãy nhớ theo dõi lịch để không bỏ lỡ.

5. Học bổng Gilman

Học bổng Gilman được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ bắt đầu vào năm 2001 nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên có phương tiện hạn chế có thể học tập hoặc thực tập ở nước ngoài. Bằng cách cung cấp học bổng du học ở Châu Âu và hơn thế nữa, chương trình này mở rộng số lượng sinh viên có khả năng trải nghiệm quốc tế. Học bổng được trao lên đến 5.000 đô la, với thêm 3.000 đô la nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu một trong những ngôn ngữ có nhu cầu quan trọng của Hoa Kỳ. Với một giải thưởng lớn như vậy, các ứng dụng có tính cạnh tranh, vì vậy hãy đảm bảo rằng bài luận xin học bổng của bạn là đúng điểm.

6. Học bổng Du học CEA

Cho dù bạn đã đặt niềm tin vào Tây Ban Nha hay muốn thử một điều gì đó khác biệt với một chương trình ở Budapest, CEA Study Abroad đều có thể giúp bạn! Bằng cách chia các khoản tài trợ của họ thành ba loại – dựa trên nhu cầu, dựa trên thành tích và đa dạng – có rất nhiều cách để bạn có thể nhận được học bổng du học ở Châu Âu. Sau khi đăng ký chương trình du học CEA, bạn chỉ cần có một mẫu đơn hỗ trợ tài chính nhanh chóng để được xem xét cho tất cả các loại học bổng khác nhau. Sinh viên thường nhận được tài trợ từ $ 400 đến $ 3.000, tùy thuộc vào loại giải thưởng cụ thể. Thời hạn rơi vào các thời điểm khác nhau trong năm tùy thuộc vào thời điểm bạn sẽ rời đi, vì vậy hãy đảm bảo bạn có kế hoạch trước.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!