12 loại học bổng du học châu Âu (Phần 1)

Học bổng du học Châu Âu là một trong những cách tốt nhất để biến chuyến đi nước ngoài của bạn thành hiện thực, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Xem ngay 12 loại học bổng du học Châu Âu này để bắt đầu giấc mơ du học châu Âu nhé.

Các Lý Do Khiến Bạn Săn Học Bổng Du Học Mỹ Thất Bại - Người Việt tại Pakse

1. Học bổng API

Đứng đầu trong 12 loại học bổng là API. API cung cấp hơn 15 học bổng cho sinh viên tham gia chương trình du học API. Cho dù bạn đang theo học chuyên ngành STEM, là sinh viên đại học thế hệ thứ nhất hay đang đi du lịch đến một khu vực cụ thể trên thế giới (xin chào, Châu Âu!), Bạn có thể kiếm được tới 1.000 đô la để giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình. Thời hạn đăng ký thay đổi tùy thuộc vào thời điểm trong năm bạn sẽ ra nước ngoài, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ trang web của API khi chọn chương trình của mình.

2. Học bổng Boren

Nếu bạn quan tâm đến an ninh quốc gia và đang tìm kiếm học bổng du học Đông Âu, học bổng Boren là một cách tuyệt vời để chi trả cho việc học tập của bạn ở nước ngoài. Chương trình mang tính cạnh tranh cao này cung cấp cho sinh viên tới 20.000 đô la cho chương trình du học kéo dài một năm tại một quốc gia hoặc khu vực được coi là quan trọng đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ. Vì vậy, nếu bạn muốn thông thạo tiếng Ukraina hoặc tìm hiểu thêm về lịch sử ở Serbia, học bổng này có thể biến điều đó thành hiện thực. Hãy nhớ rằng một trong những yêu cầu của chương trình là tiếp tục hoạt động công ích với chính phủ liên bang khi bạn trở về, vì vậy đừng quá gắn bó với quốc gia sở tại của bạn!

3. Học bổng USAC

Hiệp hội Nghiên cứu Đại học ở nước ngoài (USAC) cung cấp các chương trình du học trên toàn thế giới, và nhiều địa điểm của họ ở Châu Âu nằm ở những địa điểm phi truyền thống như Thụy Điển hoặc Ba Lan. Trong khi nhiều loại học bổng khác nhau được cung cấp, hầu hết yêu cầu sinh viên phải có điểm trung bình tối thiểu 3.0 để nộp đơn. Ngoài các học bổng chung trao tặng từ $ 500 đến $ 1.000, USAC cũng cung cấp các học bổng theo chương trình cụ thể cho các địa điểm như Pháp, Ý, Anh và Tây Ban Nha. Thời hạn nộp đơn cho các chương trình mùa xuân là vào tháng 10 và thời hạn cho các chương trình mùa hè và mùa thu là vào tháng 3.

4. Học bổng ISA

Đối với những sinh viên đang tìm kiếm một chương trình du học vừa học vừa làm hoặc thực tập, hãy tìm đến ISA. Nhà cung cấp dịch vụ du học này cung cấp các chương trình du học truyền thống cũng như các cơ hội học tập khác, và học bổng của họ dao động từ 1.000 đô la đến 2.000 đô la để giúp bạn chi trả cho chương trình của mình. Để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ phải gửi một đơn xin học bổng và bạn sẽ tự động được xem xét cho tất cả các học bổng mà bạn đủ điều kiện. Thời hạn nộp đơn thường vào tháng 2 cho các chương trình mùa hè, tháng 4 cho các chương trình mùa thu và tháng 10 cho các chương trình mùa xuân.

5. Học bổng Du học Tortuga

Tortuga sản xuất túi du lịch và vải thô, rất hữu ích cho việc mang theo đồ đạc của bạn trong chuyến tham quan châu Âu. Công ty cũng cung cấp học bổng du học, vì việc đưa bạn ra khỏi đất nước và đi du lịch sẽ rất tốt cho công việc kinh doanh của họ! Mỗi người chiến thắng học bổng nhận được 1.000 đô la cho chương trình du học của họ và một ba lô, vì vậy bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng hơn là đóng gói. Học bổng được cung cấp hai lần một năm, vì vậy hãy đảm bảo rằng hồ sơ của bạn đã sẵn sàng trước tháng 5 cho chương trình du học mùa thu và tháng 12 cho chương trình mùa xuân.

6. Học bổng IES

Nếu bạn đang đặt câu hỏi về khả năng chi trả cho một chương trình du học, IES Abroad có thể giúp bạn xoa dịu nỗi sợ hãi. Họ cho phép bạn gửi đơn xin các cơ hội hỗ trợ tài chính trước khi bạn đăng ký tham gia một chương trình, vì vậy bạn có thể tìm hiểu số tiền bạn sẽ được trao trước khi cam kết tham gia một chương trình. Các quỹ có sẵn trên cơ sở luân phiên, vì vậy bạn nộp đơn đăng ký càng sớm, bạn càng có cơ hội nhận được viện trợ. Nguồn tài trợ được lấy từ các khoản trợ cấp theo nhu cầu, học bổng do các nhà tài trợ tài trợ, học bổng đa dạng và các khoản trợ cấp của trường đại học công lập và đối tác, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tài trợ cho trải nghiệm du học của mình ở Hà Lan, Áo hoặc hơn thế nữa.

Với 6 trong 12 loại học bổng trên, bạn đã chọn ra cho mình 1 loại học bổng nào chưa? Nếu chưa thì xem tiếp phần 2 để biết thêm nhé.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!