Trải Nghiệm Du Học Úc – Đất Nước Xinh Đẹp

Úc – đất nước Oz, không chỉ được biết đến là cộng đồng đa văn hoá và thân thiện mà còn là một trong những điểm đến du học HOT của các du học sinh. Vậy, những tiêu chí khiến Úc trở thành điểm HOT là gì? Tại sao nên chọn học tập tại Úc?

Du học Úc và phát triển bản thân tiến bộ, hiện đại

Các trường đại học, cao đẳng, trung học luôn cam kết trang bị hành trang, những kỹ năng và kiến thức thực tế để giúp sinh viên sẵn sàng trước những thử thách công việc và thành công theo đuổi ngành học mà mình chọn.

Trải nghiệm học tập tại các trường có danh tiếng toàn cầu

Với hệ thống giáo dục có chất lượng hàng đầu, đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại, các trường đại học tại Úc luôn được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng toàn cầu như THE, QS và bảng Shanghai Rankings.

Có cơ hội được tiếp xúc với công việc và tích luỹ kinh nghiệm đồng thời trong quá trình học tập.

Nhiều khoá học tại Úc được sắp xếp thêm các chương trình trải nghiệm làm việc và thực tập để sinh viên tích luỹ kinh nghiệm thực tế và phát triển khả năng chuyên môn ngay khi còn đang học tại trường.

Sinh viên luôn nhận được nhiều dịch vụ y tế và chính sách hỗ trợ khi du học tại Úc.

Để du học sinh được hoà nhập tốt hơn khi học tập tại Úc, nhà trường đề ra nhiều dịch vụ để hỗ trợ sinh viên về tư vấn tài chính, chăm sóc sức khoẻ, định hướng công việc và hỗ trợ về quyền lợi của mình khi sinh sống tại đất nước mới.

Môi trường học tập và sinh sống an toàn, thân thiện.

Những thành phố ở Úc là một trong các nơi có tỉ lệ tội phạm thấp nhất thế giới. Các đường phố và không gian công cộng luôn được mở rộng và giữ an toàn. Sinh viên có thể tự do lựa chọn sống tại các khu student village, homestays, nhà thuê hoặc ký túc xá của trường tuỳ theo ý thích.

Cộng đồng đa văn hoá luôn hoan nghênh du học sinh từ khắp các quốc gia.

Được biết đến là quốc gia đa văn hoá với dân cư đến từ 192 đất nước khác nhau, Úc chú trọng vào quyền và nghĩa vụ của mỗi người dân, quyền tự do cá nhân và được bảo vệ dưới pháp luật. Do đó, bất kỳ sắc tộc nào cũng đều được trân trọng và có quyền lợi để thể hiện nét đặc trưng riêng của mình.

Khí hậu ôn hoà, môi trường trong lành, thiên nhiên đa dạng, phong phú.

Úc có lịch sử lâu đời về bảo tồn các nét đẹp độc đáo của mẹ thiên nhiên và phát triển bền vững hệ sinh thái. Vì thế, các thành phố đều có khí hậu trong lành, nhiều không gian xanh và độ ô nhiễm môi trường thấp.

Úc được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới.

Là một đất nước có công nghệ tiến bộ với nền kinh tế cạnh tranh, chất lượng cuộc sống tại Úc còn được đánh giá cao qua hệ thống giáo dục hàng đầu, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, giao thông và cơ sở hạ tầng hiện đại tại các thành phố và thị trấn.

Cơ hội việc làm luôn luôn rộng mở.

Văn bằng tốt nghiệp tại Úc rất thu hút nhà tuyển dụng trong và ngoài nước vì sinh viên đã được chuẩn bị kỹ càng và nắm chắc các yếu tố để đạt thành công trong công việc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về các khoá học phù hợp và săn học bổng du học Úc, Quý Phụ Huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!