Tại sao chọn Du học Philippines

Philippines là một trong những quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở châu Á. Hằng năm, có hàng nghìn du học sinh quốc tế chọn đảo quốc xinh đẹp này là điểm đến để hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Nền giáo dục danh tiếng lâu đời

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh thứ 5 thế giới và tiếng Anh là 1 trong 2 ngôn ngữ chính thức của quốc gia này. Năm 2012 – 2013, Tổ chức Global English đã xếp hạng Philippines là nước số 1 trên thế giới về khả năng thạo tiếng Anh trong kinh doanh. Đặc biệt, thành phố Cebu là lựa chọn hàng đầu cho việc học tiếng Anh của học sinh, sinh viên châu Á và thế giới

Nhiều trường là điểm khảo thí IELTS, TOEFL, TOEIC…

Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, được xét tuyển gắt gao giúp người học hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Giáo viên hướng dẫn tận tình, sát sao để bảo đảm thiết kế bài giảng phù hợp với năng lực từng học viên.
Đặc biệt, nhiều trường tại Philippines là nơi khảo thí các kỳ thi chứng chỉ quốc tế quan trọng như IELTS, TOEFL… cho thấy mức độ uy tín đã được bảo chứng bởi các tổ chức học thuật thế giới.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn lý tưởng về mặt chi phí và chất lượng. Với chi phí học tập thấp hơn các quốc gia khác 50% cũng như thời gian học mỗi ngày nhiều hơn ở các nước khác nên học viên sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí nhiều lần mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Mô hình học tập đặc biệt mang lại hiệu quả cao

Các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines xây dựng nhiều mô hình học tập chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao như mô hình lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), 1:4 (1 giáo viên và 4 học viên), 1:8 (1 giáo viên và 8 học viên)… Điều này vừa giúp giảng viên có thể theo sát trình độ, kỹ năng của từng người học, vừa giúp học viên cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời tăng hiệu quả của việc học lên đáng kể nhờ thiết kế hài hòa nhiều loại hình mô hình tương ứng với từng kỹ năng cụ thể.

Cơ sở vật chất hiện đại, nhiều khu du lịch nổi tiếng

Các trường tại Philippines đều có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều loại phòng học tương ứng với các mô hình lớp học đa dạng. Để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của học viên, ký túc xá của các trường đều rất sạch sẽ, tiện nghi, cùng với hệ thống hồ bơi, phòng tập gym… được trang bị đầy đủ.Philippines còn nổi tiếng là thiên đường du lịch với nhiều điểm đến xinh đẹp nổi tiếng. Bạn sẽ có dịp tham gia nhiều hoạt động dã ngoại cuối tuần, tham quan những điểm du lịch hấp dẫn, trải nghiệm nền văn hóa mới.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!