SUNY Poly – Trường công lập tốt nhất ở Mỹ

Được thành lập vào năm 1966, The State University of New York Polytechnic Institute (viết tắt là SUNY Polytechnic hoặc SUNY Poly) là trường Đại học nằm trong khối trường Công lập tốt nhất Hoa Kỳ và là trường dẫn đầu được công nhận toàn cầu về đào tạo bậc đại học, đổi mới, nghiên cứu và phát triển công nghệ. Với một môi trường giáo dục và nghiên cứu toàn diện về kỹ thuật và khoa học ứng dụng, đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh giúp sinh viên được phát triển kỹ năng và tiềm năng của bản thân tốt nhất.

Lý do nên chọn học tại SUNY Poly

Chất lượng đào tạo hàng đầu được nhiều tổ chức lớn công nhận và đã tiến tạo ra nhiều công trình khoa học, nghiên cứu nổi tiếng, mang tầm cỡ quốc tế. Trường xếp hạng 106 trong số các trường Đại học tốt nhất trong khu vực Bắc Mỹ được bình chọn bởi Best College vào năm 2015. Được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE) và đạt được nhiều đánh giá cao với các vị trí xếp hạng hàng đầu. Chương trình MBA được công nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy Doanh thương bậc Đại học (AACSB – chỉ có 5% trường trên thế giới được công nhận).

Các chương trình đào tạo Kỹ sư Xây dựng, Kỹ sư Điện và Máy tính, Kỹ sư Cơ khí được công nhận bởi ABET – là một tổ chức chuyên kiểm định chất lượng của các chương trình đào tạo trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ, Điện toán và Khoa học ứng dụng. Có khoảng 20 tỷ Đô la Mỹ đã được đầu tư vào SUNY sử dụng cho cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ để phục vụ cho mục đích học tập, giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động chung. Cơ sở vật chất hiện đại với các khu phức hợp học tập và thể thao rộng lớn mang lại những trải nghiệm thực tế và tuyệt vời nhất cho sinh viên khi học tập tại đây.

Chương trình học bổng đa dạng, hấp dẫn với mức hỗ trợ tốt nhất từ 8.000USD lên tới 32.000 USD/năm tùy thuộc vào thành tích học tập của sinh viên Với hơn 300 đối tác của trường có thể kể đến IBM, Intel, GlobalFoundries, Samsung, GE…, sinh viên đã trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng cần thiết sẽ có cơ hội việc làm tốt nhất ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại SUNY có thể ở lại Mỹ làm việc từ 1 đến 3 năm và thực hiện “giấc mơ Mỹ” của mình.

SUNY Poly có 02 campus lớn và nổi tiếng: ALBANY tại đường Fuller Rd, Albany – UTICA tại đường Seymour Rd, Utica. Trường đào tạo nhiều ngành nghề và có đa dạng chương trình học để sinh viên có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chương trình Cử nhân bao gồm các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế, Truyền thông, Kỹ thuật cơ khí, An ninh mạng, Sức khỏe cộng đồng, Điều dưỡng, Xã hội học và các chuyên ngành khác. Bên cạnh đó chương trình bậc sau Đại học gồm Thạc sĩ Khoa học (Máy tính), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Khoa học (Nano). Và hương trình Tiến sĩ bao gồm Kỹ thuật Nano, Khoa học nano, Dược phẩm.

Học phí và chi phí tham khảo:

  • Học phí: 8,915 – 17,334 USD/năm tuỳ theo chương trình học.
  • Chi phí sinh viên: 750 USD/năm
  • Phòng ở: 9,558 – 14,106 USD/năm
  • Bảo hiểm Y tế Quốc tế: 1,966 USD – Tài liệu học: 600 – 1,200 USD/năm

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!