Nebraska Lincoln – Lựa chọn hàng đầu tại Mỹ

Đại Học Nebraska Lincoln được công nhận là “land-grant university” vào ngày 15/02/1869 nhằm mục đích đào tạo và mang lại nhiều cơ hội cho tỉnh bang Nebraska. Trường tự hào là thành viên của những hiệp hội, tổ chức uy tín: Big Ten Conference, Big Ten Academic Alliance, Association of Public and Land-grant Universities (APLU) và được xếp loại R1 (các đại học có nhiều hoạt động nghiên cứu nhất ở Mỹ) với quỹ nghiên cứu lên đến $260 triệu đô. Ngày nay, Nebraska Lincoln là đại học lớn nhất tỉnh bang với hơn 25,000 sinh viên và đóng góp nhiều dự án nghiên cứu về lĩnh vực khoa học tự nhiên và nhân văn.

Lý do nên chọn học tại Đại Học Nebraska Lincoln

Tọa lạc tại Lincoln (thủ phủ bang Nebraska) “Top 9 thành phố đáng sống ở Mỹ”, Xếp hạng 136 National trên 4,500 trường Cao đẳng/Đại học Mỹ. – Thuộc top 64 trường công lập tại Mỹ với tỷ phú Warren Buffett là cựu sinh viên. – Đứng thứ 16 ngành Khoa học tính toán (Actuarial Science) và 86 ngành Kỹ thuật (Engineering). – Khoa Kinh doanh và Kỹ thuật của trường được tổ chức AACSB và ABET công nhận. – Chương trình UCARE tạo điều kiện cho những sinh viên giỏi có cơ hội làm nghiên cứu 1:1 với các giáo sư.

Chương trình đào tạo

Đại Học Nebraska Lincoln có 10 khoa với hơn 150 chương trình Cử nhân. – Nhóm ngành kinh doanh phổ biến: Kinh doanh quốc tế, tài chính, marketing, quản trị chuỗi cung ứng, nhà hàng khách sạn. – Nhóm ngành khoa học/kỹ thuật phổ biến: Khoa học máy tính, kỹ sư phần mềm, sinh hóa, kỹ sư điện/cơ khí, xây dựng/kiến trúc và tâm lý học…

Yêu cầu đầu vào:

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 (Writing 5.5)(Vài chuyên ngành sẽ có yêu cầu mức cao hơn.) – Trường có chương trình tiếng Anh (IEP) với 5 cấp bậc dành cho sinh viên chưa thi IELTS/TOEFL. 👩‍🎓 Kỳ nhập học: – Thu (tháng 😎– Xuân (tháng 1)- Hè (tháng 5)Sinh viên nên nộp hồ sơ khoảng 6 tháng trước kỳ nhập học để có thể xin được mức học bổng tốt nhất.

Học phí và chi phí tham khảo:

Học phí Cử nhân: khoảng 24,000 USD/năm – Sinh hoạt phí (ký túc xá): khoảng 12,000 USD/năm ✨ Học bổng: Lên đến 15,000 USD/năm (gia hạn từng năm)

Tham khảo website trường tại đường link: https://www.unl.edu/

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!