Bluesky Education – Khoá học làm lãnh đạo trẻ

BlueSky Education cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp tập trung vào khả năng lãnh đạo của học sinh và kỹ năng nói trước đám đông ở Vương quốc Anh, Úc và Singapore. Các trại của BlueSky Education là khu dân cư và cung cấp các khóa học học thuật được kết hợp với một chương trình du ngoạn và hoạt động nhóm phong phú. Các chương trình Lãnh đạo trẻ hàng đầu của BlueSky Education được thiết kế để mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng nói trước đám đông và xây dựng sự tự tin thông qua học tập thực hành và hòa nhập văn hóa.

Ngoài ra, BlueSky Educationcũng cung cấp các khóa học riêng cho các trường học và nhóm. BlueSky Education có thể thiết kế nhiều chương trình phù hợp với yêu cầu của nhóm sinh viên và một số chương trình phổ biến của chúng tôi bắt đầu dưới dạng các khóa học riêng, bao gồm Kịch Harry Potter, Công nghệ xanh / Bảo vệ môi trường, Người máy và Quản lý và Kinh doanh ..

BlueSky Education dạy tiếng Anh bằng cách mang đến cho sinh viên những kỹ năng hữu ích trong cuộc sống và trải nghiệm phong phú: Kỹ năng sống lâu: kỹ năng thuyết trình và thuyết trình trước đám đông, làm việc nhóm, tự tin trong giao tiếp Tham gia các cuộc thi thuyết trình trước đám đông, tìm hiểu về văn hóa địa phương, khám phá các ngành thời thượng Các lựa chọn ở cùng gia đình bản xứ cũng có sẵn ở Úc để sinh viên hoàn toàn hòa mình vào cuộc sống hàng ngày. Tìm hiểu về văn hóa địa phương thông qua các chuyến du ngoạn khác nhau – được liên kết với các lớp học để học tập tối ưu. Sinh viên cũng được tham gia các hội thảo văn hóa và các chương trình giao lưu với sinh viên địa phương *. Giáo viên – chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ, với kinh nghiệm thực tế về môn học của họ (bao gồm tiếng Anh, nói trước đám đông, tiếp thị, kinh doanh …) Kết quả đã được chứng minh: cải thiện sự tự tin của học sinh khi nói tiếng Anh.

Phương pháp BlueSky liên quan đến việc dạy tiếng Anh thông qua nội dung sáng tạo, bao gồm Nói trước công chúng, Kịch / Biểu diễn và Người máy, trong số những người khác. được giảng dạy thông qua các tình huống thực tế và ngữ cảnh rõ ràng, làm cho nó phù hợp và thú vị hơn

Chương trình Lãnh đạo Trẻ hàng đầu của BlueSky Education tập trung vào các kỹ năng Lãnh đạo và Nói trước công chúng của Học sinh. Có tại các trung tâm BlueSky trên toàn thế giới, mục tiêu của chương trình là phát triển tiềm năng của học sinh để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai. Các buổi lãnh đạo tập trung vào 5 Thực tiễn của các Nhà lãnh đạo Thành công và áp dụng chúng vào các dự án được cá nhân hóa. Chúng bao gồm Làm mẫu theo cách, Truyền cảm hứng cho Tầm nhìn chung, Khuyến khích trái tim, Thách thức quá trình và Cho phép người khác hành động. Học sinh học các kỹ năng của một nhà lãnh đạo hiệu quả, bao gồm kỹ thuật lãnh đạo nhóm, xây dựng nhóm, đàm phán và thuyết phục và thuyết trình. và cung cấp các bài thuyết trình bằng tiếng Anh. Thông qua một loạt các bài học thực tế, sinh viên phát triển các kỹ năng đàm phán, tranh luận, nói trước đám đông và lãnh đạo, cũng như được thử thách bởi các tình huống và nhiệm vụ quản lý thời gian.

Các mẫu hoạt động tại chương trình Lãnh đạo trẻ bao gồm: Phiên họp kiểu mẫu của Liên hợp quốc Tranh luận trong lớp & thực hành nói trước đám đông Cuộc thi diễn thuyết trước công chúng với sự hợp tác của Toastmasters International , các diễn giả và học giả hàng đầu sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ với sinh viên của BlueSky Education.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!