Học bổng Anh cho du học sinh 2021

Du học Anh đang là một trong những xu hướng mới của 2021. Nhiều du học sinh chọn Anh làm điểm đến học tập không chỉ vì chất lượng đào tạo mà còn vì những suất học bổng Anh hấp dẫn.

Rhodes Global Scholarship – Đại học Oxford

Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng Rhodes của trường đại học Oxford là một trong những học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất thế giới. Sinh viên Việt Nam có thể ứng tuyển cho Học bổng Toàn Cầu Rhodes – học bổng Sau đại học dành cho những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc, sẵn sàng tham gia giải quyết các thách thức toàn cầu và thúc đẩy hòa bình quốc tế. Có 2 suất học bổng dành cho 2 ứng viên xuất sắc nhất trên toàn cầu.

Học bổng Toàn Cầu Rhodes dành cho 2 năm học tại trường, bao gồm học phí Đại học Oxford (và Cao đẳng) cũng như cung cấp một khoản trợ cấp hàng năm. Đối với năm học 2019/20, khoản trợ cấp là 15,900 Bảng Anh mỗi năm (tương đương 1,325 Bảng Anh mỗi tháng) để chi trả chi phí sinh hoạt, chỗ ở. 

Ngoài ra, quỹ Rhodes Trust cũng sẽ chi trả chi phí cần thiết để giúp bạn đăng ký học tại Đại học Oxford, bao gồm lệ phí cho thị thực du học Tier 4 và Phụ phí Y tế Quốc tế (IHS), cho phép sinh viên quốc tế tiếp cận Dịch vụ Y tế Quốc gia của Vương quốc Anh. Rhodes Trust cũng tài trợ chi phí hai chuyến bay hạng phổ thông – đến và đi từ Vương quốc Anh – cho giai đoạn bắt đầu và kết thúc việc học của bạn ở Oxford.

International Postgraduate Part Fee Scholarship – Đại học Westminster

Trường đại học Westminster trao tặng 70 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học chương trình Thạc sĩ ở bất kỳ ngành nào của trường. Mỗi suất học bổng trị giá 2,000 Bảng Anh sẽ được trao cho những ứng viên có bằng cấp tối thiểu tương đương Upper second class honours (2:1) ở Vương quốc Anh. Đồng thời, Hội đồng cũng sẽ lựa chọn ứng viên dựa trên trình độ học vấn và bài luận cá nhân.

Transform Together Scholarships – Đại học Sheffield Hallam

Học bổng Transform Together được trao cho sinh viên quốc tế mong muốn học tập và nghiên cứu toàn thời gian ở các ngành học tại Đại học Sheffield Hallam. Sinh viên sẽ được miễn giảm 50% mức học phí cho các khóa học bậc đại học và sau đại học trong năm học đầu tiên.

Để đủ điều kiện ứng tuyển cho học bổng này, sinh viên cần ứng tuyển cho một khóa học tại trường và nhận được thư chấp nhận của trường. Học bổng được trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Ứng viên cũng cần mô tả cách bạn sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ cho Đại học Sheffield Hallam trong và sau quá trình học.

Hạn cuối để ứng tuyển cho học bổng là 31 tháng 5 hàng năm cho kỳ học vào tháng 9, và 1 tháng 11 cho kỳ học vào tháng 1 năm sau.

Scholarship for International Students – Đại học West England

Trường đại học West England có quỹ học bổng hàng năm cho sinh viên quốc tế trị giá hơn 100.000 Bảng Anh. Để khuyến khích sinh viên theo học tại trường, trường có nhiều suất học bổng khác nhau tùy theo bậc học, ngành học cũng như thành tích của sinh viên. 

Dưới đây là một số học bổng của UWE dành cho sinh viên quốc tế:

 • Vice-Chancellor’s Scholarship: 170 suất học bổng, với giá trị là 50% học phí, dành cho các sinh viên trước đây từng là sinh viên của UWE Bristol và mong muốn theo học chương trình sau đại học của trường.
 • Millennium Scholarship: 01 suất học bổng trị giá 50% học phí một năm học, dành cho sinh viên mong muốn theo học chương trình sau đại học tại trường. Ứng viên nhận được học bổng cũng sẽ có cơ hội tham gia thực tập làm việc trong Văn phòng Quốc tế hoặc các phòng ban khác của trường, cũng như thực hiện hoạt động đại sứ cho UWE trong suốt thời gian của khóa học.
 • Chancellor’s Scholarship: Tương tự học bổng Millennium, có 01 suất học bổng Chancellor trị giá 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế bậc sau đại học và mong muốn tham gia thực tập tại trường.

Chancellors International and EU Scholarships – Đại học Sussex

60 suất học bổng quốc tế Chancellor của trường đại học Sussex sẽ được trao tặng cho các sinh viên quốc tế và sinh viên trong khu vực EU bậc đại học và sau đại học. Mỗi suất học bổng trị giá 5.000 Bảng Anh sẽ được trao dựa trên kết quả học tập và tiềm năng của sinh viên.

International scholarships – Đại học Nottingham Trent

Đại học Nottingham Trent cung cấp nhiều học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình bậc đại học và sau đại học tại trường. Người nhận học bổng có thể được yêu cầu trở thành đại sứ sinh viên, hoặc xuất hiện trong các tài liệu tiếp thị trực tuyến, tài liệu tiếp thị in ấn cho trường Đại học. Trong năm 2020, trường đã trao tặng học bổng cho 590 sinh viên đến từ 85 quốc gia.

Để đủ điều kiện xét học bổng quốc tế, bạn phải nhận được thư mời học của nhà trường trước khi đăng ký học bổng. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần hoàn thành một mẫu đơn và trường sẽ đánh giá tất cả các học bổng phù hợp với bạn.

Học bổng bậc đại học cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2021:

 • International Scholarships: 2.000 Bảng Anh
 • International Merit Scholarships: 3.000 Bảng Anh
 • Undergraduate Bachelors Scholarships: 50% học phí năm đầu tiên, 2,000 Bảng Anh cho các năm học tiếp theo
 • Undergraduate Scholarships: 2.000 Bảng Anh cho mỗi năm học

Học bổng bậc sau đại học cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2021:

 • International Scholarships: 2.000 Bảng Anh
 • International Merit Scholarships: 3.000 Bảng Anh
 • Postgraduate Masters Scholarships: 25% hoặc 50% học phí
 • Vietnam Scholarships: 4,000 Bảng Anh (học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam)

Glasgow International Leadership Scholarships – Đại học Glasgow

Đại học Glasgow có 70 suất học bổng Lãnh đạo Quốc tế dành cho sinh viên quốc tế và EU (không thuộc Vương quốc Anh), đồng thời mong muốn theo đuổi chương trình Thạc sĩ tại trường. Học bổng trị giá 10.000 Bảng Anh và được trừ vào phần học phí của sinh viên.

Các ứng viên có thư mời nhập học sẽ được tự động đánh giá học bổng dựa trên thành tích học tập. Kết quả sẽ được thông báo trong vòng sáu tuần kể từ khi nhận được thư mời nhập học.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!