Gap year – Chương trình gap year tốt nhất 2021-2022

Đối với các chương trình gap year tốt nhất trước khi học đại học, bạn phải suy nghĩ về mục tiêu đại học của mình và mức độ hỗ trợ bạn cần. Có rất nhiều chương trình tuyệt vời hoặc các lựa chọn cá nhân cho những người đang theo học năm để lấy bằng đại học, nhưng khi nói đến các chương trình năm học cuối cấp tốt nhất sau trung học, đây là một số chương trình đạt điểm cao nhất.

Gap year ảnh hưởng thế nào đến hành trình du học của bạn?

Sea | master Study Abroad at Sea – 10.0 đánh giá:

Khi nói đến gap year, bạn có thể cảm thấy như bạn chỉ phải chọn một điểm đến trong số rất nhiều lựa chọn, khi bạn chỉ muốn chọn tất cả!

Với Sea | mester Study Abroad at Sea’s 90 Day Voyage, bạn có thể đi khắp đại dương thăm nhiều điểm đến trên đường đi trong ba tháng, trong khi sống ở nước ngoài trên một con tàu với những người trẻ khác.

Trung tâm MundoLengua: Gap Year ở Seville, Tây Ban Nha – xếp hạng 9,34:

Chương trình gap year của Centro MundoLengua là lý tưởng nếu bạn vừa học xong trung học. Trong chương trình này, bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng tiếng Tây Ban Nha của mình, khám phá các di tích tuyệt đẹp với các bài học lịch sử ngoài trời, khám phá nền văn hóa Tây Ban Nha sôi động, tạo ảnh hưởng trong cộng đồng địa phương với các cơ hội tình nguyện, và tất nhiên, đi du lịch nhiều nơi, ở Tây Ban Nha và hơn thế nữa! Chương trình này lý tưởng cho những sinh viên muốn mang việc học ra khỏi lớp học, phát triển kỹ năng lãnh đạo và có tác động thực sự đến tương lai của họ.

Raleigh International – Xếp hạng 9,80:

Raleigh International tin rằng những người trẻ tuổi có thể thay đổi thế giới. Thông qua Cuộc thám hiểm Raleigh của họ, bạn có thể mong đợi được trao quyền với các kỹ năng, kinh nghiệm và kết nối cần thiết để trở thành người dẫn đầu sự thay đổi. Tạo ra sự thay đổi lâu dài ở Costa Rica và Nepal thông qua các chương trình 4, 5, 7 và 10 tuần giải quyết các vấn đề về nghèo đói, giáo dục và môi trường. Đây là một trong những chương trình đầu tiên của Vương quốc Anh được Hiệp hội Gap Year công nhận và được TeenLife công nhận là Top 15 Chương trình Gap phổ biến nhất vào năm 2020.

Học viện TEFL quốc tế – xếp hạng 9,75:

Đối với những sinh viên có thể không có đủ tiền để học một năm ngắn hạn, lấy chứng chỉ TEFL và dạy tiếng Anh ở nước ngoài có thể là một lựa chọn tuyệt vời để thăng tiến nghề nghiệp và hòa mình vào văn hóa trong khi kiếm tiền thay vì chi tiêu. Đặc biệt, các cơ hội của Học viện TEFL quốc tế tại Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời và bạn có thể tiếp tục sử dụng chứng chỉ và kinh nghiệm TEFL của mình để giảng dạy ở nước ngoài và kiếm tiền trong khi bạn đi du lịch trong nhiều năm tới!

Khám phá Thái Bình Dương – xếp hạng 9,82:

Nếu bạn muốn dành một nửa năm nghỉ dưỡng của mình để làm việc và tiết kiệm tiền, và nửa còn lại dành tiền vào những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc, thì bạn nên xem các chương trình học kỳ ngắn hạn của Pacific Discovery.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!