Du học Trung Học Canada – Phát Triển Toàn Diện Từ Sớm

Chính phủ Canada đặc biệt chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục của đất nước. Vì thế, họ luôn tập trung vào nâng cao chất lượng đào tạo tại các trường học, các trang thiết bị học thuật hiện đại mới nhất. Môi trường học tập tốt cùng việc đào tạo từ nhỏ sẽ là một bước đệm phát triển lớn cho học sinh du học Canada sớm Không chỉ được hội nhập với cộng đồng sinh viên quốc tế khi du học tại Canada mà học sinh còn được lĩnh hội những kiến thức vô cùng quý báu để mở ra cánh cửa phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

Bậc Tiểu học và Trung học là nền tảng vững chắc giúp học sinh phát triển toàn diện trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Tạo điều kiện cho con của bạn được đi học bậc phổ thông tại Canada là một bước đầu tư lớn vào tương lai của con.

Du học Canada sớm tại trường công lập ở Canada

Như trường học ở Việt Nam, giáo dục ở Canada cũng phân loại trường công và trường tư. Trường công lập là các trường được quản lý bởi các Hội Đồng Trường trong địa phương để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn và thống nhất quy chế tuyển sinh đặc biệt đối với sinh viên quốc tế. Học phí có phần thấp hơn trường Tư thục, nhưng tỷ lệ học sinh bản địa rất cao, sĩ số lớp học cao.

Danh sách các trường công lập Canada.

Du học Canada sớm tại trường tư thục ở Canada

Trong khi đó trường tư thục là các trường được đầu tư bởi cá nhân hay tổ chức độc lập nhưng vẫn đảm bảo chẩt lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn và được phê duyệt bởi tỉnh bang. Có 2 loại trường tư thục là bán trú và trường nội trú. Trường tư thục bán trú thường có học phí cao hơn so với trường công lập với tỷ lệ học sinh quốc tế nhiều hơn tạo môi trường đa văn hoá. Sĩ số lớp học thấp giúp tăng độ tương tác giữa giáo viên và học sinh và giúp giáo viê linh hoạt hơn trong việc giảng dạy, hỗ trợ và chăm sóc theo từng học sinh. Học sinh học ở trường nội trú sẽ có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với tỷ lệ học sinh quốc tế cao, sĩ số lớp học rất thấp. Tuy học phí và chi phí sinh hoạt cao hơn trường công lập và trường tư thục bán trú nhưng vẫn hợp lý so với các quốc gia khác.

Danh sách các trường tư thục Canada.

Có nhiều chương trình học tập ngắn hạn và dài hạn ở Canada để học sinh lựa chọn cho phù hợp với mình. Với những bài học thú vị tại đất nước mới về giáo dục, văn hoá, nghệ thuật và con người, du học Canada sẽ là một trong những trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời của các bạn du học sinhVới đội ngũ giảng viên tận tâm và cộng đồng người bản xứ thân thiện tại môi trường sống, học sinh sẽ được rèn luyện và trai nghiệm toàn diện về ngôn ngữ và văn hóa ở Canada cả trong và ngoài lớp học.

Học sinh có thể chọn học tiếp lên các văn bằng cao hơn tại chính các trường cao đẳng, đại học danh giá ở Canada hoặc tại các trường khác trên thế giới với bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Canada, Sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, Canada cũng có nhiều chương trình giúp sinh viên quốc tế ở lại nước và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên phát triển.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!