Đại học Bắc British Columbia

Đại học Bắc British Columbia (University of Northern British Columbia – UNBC) thuộc top 50 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu Canada, top 250 trường Đại học trẻ nổi bật Thế giới theo tạp chí Times Higher Education (THE). top 5 trường Đại học nhỏ tốt nhất Canada trong 15 năm liền. UNBC cung cấp các chương trình thực tập hưởng lương chất lượng cao, được theo sát chặt chẽ bởi nhân viên kiểm định của nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng và tiềm năng của sinh viên đối với nhà tuyển dụng.

Lý do nên chọn học tại UNBC:

Trường tọa lạc tại thành phố Prince George, phía Bắc tỉnh British Columbia, sở hữu cảnh quan đẹp với lối kiến trúc độc đáo, phản chiếu ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên của sông núi miền Bắc Canada. Prince George thuộc top 10 thành phố đông dân nhất Bắc British Columbia với tỷ lệ cư dân sinh ra tại Canada 91% (trong đó gốc Âu chiếm 76%) và ngôn ngữ chính là Tiếng Anh Châu Mỹ, người dân nơi đây cực kỳ thân thiện, hoà đồng. Đây cũng là nơi có ngành kinh tế nổi bật về dịch vụ y tế sức khoẻ, giáo dục, lâm nghiệp và bán lẻ. Vị trí đắc địa, thuận lợi trong việc di chuyển bởi các tuyến xe công cộng được bố trí hợp lý và chỉ cách Vancouver 1 giờ bay.

Có nhiều điểm giải trí nghệ thuật, thể thao như phòng gym Northern Sport Center, bể bơi Aquatic Center, rạp chiếu phim CNC, rạp chiếu phim ngoài trời Drive-In, nhà hát nghệ thuật NorthWest và hơn 1500 hecta công viên cây xanh tạo môi trường sống trong lành. Quy mô lớp nhỏ chỉ từ 50 – 60 sinh viên/giảng đường, 10 – 15 sinh viên/tutorial class nhằm tạo bầu không khí gần gũi, thân thiện và tạo điều kiện cho sinh viên phát huy ý tưởng bản thân cũng như phát triển ý tưởng từ bạn học.

Mức lương trung bình hàng năm (2018-2020) của sinh viên tốt nghiệp UNBC đạt 56,751 USD/năm cao hơn so với các trường khác tại British Columbia khi chỉ đạt 40,000 – 54,000 USD/năm. Khu ký túc xá hiện đại với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho đời sống hàng ngày và việc học tập của sinh viên với nhiều câu lạc bộ và hoạt động nghệ thuật, thể thao. UNBC còn tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia vào hoạt động của các doanh nghiệp, xã hội, phục vụ cộng đồng và các hoạt động giải trí sau giờ học.

Trường có 6 cơ sở đào tạo gồm 1 cơ sở chính và 5 cơ sở phụ: Cơ sở chính UNBC Main Campus nằm tại Prince George, British Columbia, Cơ sở Wood Innovation and Design Centre, Cơ sở Wood Innovation Research Laboratory. – Cơ sở Peace River-Liard Campus, Cơ sở Northwest Campus, Cơ sở South-Central Campus. Chương trình đào tạo gồm bậc Đại học, bậc Thạc sỹ, bậc Tiến sỹ, Chương trình học lấy bằng cấp và chứng chỉ.

Trường đào tạo nhiều ngành học đa dạng để sinh viên được tự do tìm kiếm và lựa chọn cho phù hợp nhất với mong muốn của mình, nổi bật là các nhóm ngành: Kỹ thuật, Kỹ thuật Xây dựng dân dụng, Kỹ thuật Môi trường, Thương mại, Hệ thống Thông tin quản lý, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính và Kế toán, Xã hội, Quản lý Du lịch dựa vào thiên nhiên, Nghiên cứu Toàn cầu và Quốc tế, Nghiên cứu Môi trường và Sự bền vững, Khoa học, Khoa học Máy tính, Khoa học Bảo tồn và Thực hành, Toán học và Thống kê.

Học phí và các chi phí tham khảo:

  • Học phí: 1,749 – 5,307 USD/năm
  • Bảo hiểm y tế: 220 USD/học kỳ
  • Chi phí dịch vụ sinh viên: 125 USD

Tham khảo websie của UNBC tại đường link: https://www2.unbc.ca/

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!