Augustana bảo hiểm thu nhập sau tốt nghiệp

Cao đẳng Augustana Vikings nằm trong Top 10 ở Mỹ và top 1 ở bang Illinois. Đây là một trường cao đẳng nghệ thuật nhỏ ở Rock Island, Illinois và sẽ là trường cao đẳng đầu tiên ở Hoa Kỳ có bảo hiểm thu nhập cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Augustana cung cấp 90 chuyên ngành và lĩnh vực nghiên cứu, cùng 25 đội thể thao đa dạng. Với khuôn viên xinh đẹp nằm dọc theo sông Mississippi ở Rock Island (Illinois), Augustana là một trường tư cao đẳng nghệ thuật tự do được thành lập vào năm 1860.

Augustana đã thiết lập quan hệ đối tác với Degree Insurance. Thông qua họ đó sẽ đảm bảo thu nhập sau khi tốt nghiệp cho 20 sinh viên đầu tiên nộp đơn và được nhập học từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8 và nhập học vào mùa thu năm 2021. 20 sinh viên được bảo đảm bởi thỏa thuận sẽ có thu nhập trung bình hàng năm cho lĩnh vực học tập của họ được đảm bảo trong năm năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp Augustana.

Augustana có tổng số lượt đăng ký là 2500 sinh viên, trung bình khoảng 40 sinh viên chuyển tiếp mỗi năm, vì vậy việc thu hút thêm 20 sinh viên chuyển tiếp sẽ tăng con số đó lên 50%.

Chương trình là một thử nghiệm đối với sản phẩm bảo hiểm của Degree Insurance, American Dream Insurance (ADI), mà một trường cao đẳng hoặc đại học có thể mua cho toàn bộ lớp sinh viên sắp nhập học. Bảo hiểm đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp của cơ sở giáo dục đó rằng họ sẽ kiếm được một mức lương hàng năm nhất định trong năm năm sau khi họ tốt nghiệp.

Mức lương đảm bảo được tính toán theo phương pháp thực tế và phụ thuộc vào chuyên ngành của sinh viên và trường đại học mà họ theo học. Ví dụ, giả sử một sinh viên chuyên ngành tâm lý học từ Augustana kỳ vọng kiếm được 50.000 đô la hàng năm, trong khi một sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh của Augustana có thể mong đợi mức lương trung bình hàng năm là 60.000 đô la. Đối với những sinh viên tốt nghiệp kiếm được ít hơn số tiền bảo lãnh trong 5 năm đầu sau khi tốt nghiệp, bảo hiểm thực hiện khoản thanh toán bao gồm giữa những gì họ thực sự kiếm được (được xác minh bởi W2s và tờ khai thuế liên bang) và số tiền được đảm bảo.

Nếu sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học chỉ kiếm được 45.000 đô la một năm, cô ấy sẽ được trả khoản chênh lệch tích lũy trong 5 năm với khoản thanh toán một lần là 25.000 đô la vào cuối năm năm. Nếu sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh chỉ kiếm được 52.000 đô la mỗi năm, anh ta sẽ phải trả khoản thanh toán chênh lệch 40.000 đô la vào cuối năm năm.

Theo Forbes

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

WE GLOBAL EDUCATION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!