Trung Học Sacred Heart of Halifax – Kết Nối Quốc Tế

Trường trung học Sacred Heart of Halifax được thành lập từ năm 1849 với khuôn viên tọa lạc ở thành phố Halifax, tỉnh Nova Scotia, nổi tiếng là một trong những trường tư thục nội trú cao cấp với nền giáo dục chuẩn mực từ hệ mẫu giáo đến trung học. Tại Trung học Sacred Heart of Halifax, học viên được đào tạo và thừa hưởng giá trị cốt lõi lâu đời mà trường mang lại cùng những trải nghiệm học tập và sinh họat phong phú đa dạng.

VÌ SAO TRUNG HỌC SACRED HEART OF HALIFAX LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG?

  • Sĩ số lớp học nhỏ, khoảng 7 học viên/lớp. Do đó Giáo viên có thể kèm cặp học viên sát sao hơn, đồng thời giúp học viên tăng thêm tính tương tác trong suốt buổi học.
  • Các khóa đào tạo ESL và IELTS được phân thành nhiều cấp độ nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ kỹ năng anh ngữ cho học viên để sẵn sàng ghi danh vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp chương trình THPT.
  • Trường Trung Học Sacred Heart of Halifax là một trong số các trường trung học đạt cúp vô địch trong các cuộc thi tranh luận tại Canada.
  • 100% học viên năm cuối đều được tham gia dịch vụ cộng đồng, nhờ đó các em sẽ được trau dồi thêm kiến thức xã hội, rèn luyện kỹ năng và tích lũy thêm kinh nghiệm sống.
  • 68% khoa của trường nhận chứng chỉ tiến bộ.
  • Các môn học thuộc lĩnh vực nghệ thuật tại Trung học Sacred Heart of Halifax luôn được chú trọng và đầu tư nhằm hỗ trợ học viên khám phá và phát triển
  • Đây là một torng các trường học có nhiều cơ sở đào tạo nhất trên thế giới (150 cơ sở)
  • Nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa đa dạng
  • Cơ sở vật chất tại trường được trang bị khang trang và đầy đủ
  • Homestay an toàn tiện nghi, học viên được chung sống với gia đình người bản xứ và dễ dàng hòa nhập, thích nghi
Trung Học Sacred Heart of Halifax - Kết Nối Quốc Tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trung học Sacred Heart of Halifax đào tạo chương trình từ Mầm non – Tiểu học đến Trung học. Ngoài ra còn có chương trình Tiếng Anh ESL với nhiều cấp độ từ Cơ Bản đến Nâng Cao và chương trình trại Hè quốc tế hàng năm.

Trung Học Sacred Heart of Halifax - Kết Nối Quốc Tế
Trung Học Sacred Heart of Halifax - Kết Nối Quốc Tế

HỌC PHÍ & SINH HOẠT PHÍ

Phí ghi danh: 275 CAD

Học phí: 12,840 – 17,990 CAD

Homestay: 11,000 CAD

Để được tư vấn chi tiết về trường Sacred Heart of Halifax, cách thức nhập học tại trường và hỗ trợ du học tại Canada, Quý Phụ Huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ

𝐖𝐄 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟒𝟔 𝟑𝟖𝟏 𝟑𝟖𝟓

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!