Suất học bổng cho sinh viên sắp du học

Hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới đều có các suất học bổng và hỗ trợ, tư vấn tài chính dành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đó. Số sinh viên có nguyện vọng đi du học tăng đáng kể ngay cả trong mùa Covid. Các yếu tố gây ra hiện tượng gần đây về sự gia tăng đáng kể các ứng dụng đại học quốc tế liên quan đến cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe, cơ sở vật chất hỗ trợ được cung cấp, tăng trưởng trong nền kinh tế.

Hầu hết các trường đại học quốc tế hàng đầu cung cấp học bổng dựa trên những thành tích đáng kể cùng với sự nhất quán về kết quả học tập. Thực tế này càng rõ ràng hơn khi nghiên cứu các cơ sở dữ liệu học bổng sẵn có hơn.

Ở đây bạn có thể xem nhanh sáu học bổng hàng đầu cho các nghiên cứu đại học:

 1. Học bổng Rhodes cho phép trợ cấp tiền tệ trị giá 15000 bảng Anh hàng năm cho hai năm học đầu tiên. Học bổng được cung cấp bởi Đại học Oxford với một tham số đánh giá có thể có về sự tham gia phục vụ cộng đồng mẫu mực.
 2. Học bổng Tata cho Đại học Cornell cho phép nhận được lợi ích bằng tiền bao gồm toàn bộ học phí và các nhu cầu tài chính khác trong suốt thời gian nghiên cứu. Học bổng được cung cấp bởi Tata Education and Development Trust với một tham số đánh giá khả thi là cung cấp việc nhập học vào Cornell cho Sinh viên UG.
 3. Chương trình Học bổng Danforth cho phép nhận trợ cấp bằng tiền bao gồm toàn bộ học phí / 50% học phí hoặc một khoản trợ cấp hàng tháng là 2500 USD, tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của khóa học của sinh viên. Học bổng được cung cấp bởi Đại học Washington tại St. Louis với một tham số đánh giá có thể có là đánh giá niềm đam mê giúp đỡ người khác của họ.
 4. Học bổng Nanyang cho phép trợ cấp bằng tiền cho toàn bộ học phí, 6500 đô la Singapore làm trợ cấp sinh hoạt, 2000 đô la Singapore làm phụ cấp chỗ ở, 5000 đô la Singapore làm trợ cấp đi lại cho chương trình ở nước ngoài và 1750 đô la Singapore làm trợ cấp máy tính. Học bổng được cung cấp bởi Đại học Công nghệ Nanyang với thông số đánh giá có thể có là đánh giá tiềm năng lãnh đạo, Thành tích học tập và Kinh nghiệm hoạt động tình nguyện.
 5. Học bổng Tổng thống của Đại học Boston cho phép trợ cấp bằng tiền 25000 USD mỗi năm. Học bổng được cung cấp bởi Đại học Boston với một tham số phán đoán có thể là ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc.
 1. Học bổng Quốc tế Karsh cho phép nhận được lợi ích bằng tiền của toàn bộ học phí. Học bổng được cung cấp bởi Đại học Duke với một tham số đánh giá có thể dựa trên kết quả học tập.

Lời khuyên từ bộ phận Giáo dục Quốc tế tại Pratham Test Prep gợi ý rằng phụ huynh của các phường từ lớp 11 trở lên nên chú ý đến một số lĩnh vực, bao gồm:

 1. Tính nhất quán về mặt học thuật.
 2. Túi thành tích ngoại khóa.
 3. Đóng góp cho xã hội.
 4. Tham gia vào các dự án dựa trên công nghệ, thiết kế, tinh thần kinh doanh hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác mà bạn quan tâm.
 5. Định hướng nghiên cứu có giá trị cao đối với sinh viên hướng đến nghiên cứu các ngành khoa học thuần túy, kinh tế, văn học, tâm lý học, xã hội học v.v.
 6. Thu thập kinh nghiệm thực tập quý báu.
 7. Tham gia các cuộc thi cấp quốc tế và cấp quốc gia, bao gồm Olympic, hackathons, cuộc thi ý tưởng kinh doanh và nhiều cuộc thi khác.
 8. Chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh trong nước và quốc tế.
 9. Bổ sung kĩ năng, sở thích đam mê của bạn như khiêu vũ, âm nhạc, phác thảo hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Nếu một người cố vấn cá nhân có thể xử lý từng học sinh cho những mục đích này, sẽ trở nên khả thi hơn khi xem xét các học bổng này và nhiều học bổng khác với ý định cao hơn. Sự cố vấn là cần thiết để tìm ra các nguồn lực phù hợp và đặc biệt là để quản lý thời gian của học sinh, những người đã có quá nhiều thứ.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!