DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TẠI CANADA

du học canada ngành quản trị nhân sự

Quản trị nhân sự – quản lý con người luôn được xem là một trong những công việc quan trọng hàng đầu về việc nâng cao năng suất và hiệu quả của doanh nghiệp , đảm bảo sự phát triển bền vững và thành công của công ty. Để hiểu rõ hơn về ngành này và tìm hiểu những cơ hội việc làm trong lĩnh vực này như thế nào, hãy cùng We Study tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Quản trị nhân sự là việc khai thác, sử dụng nguồn nhân lực của một công ty, tổ chức một cách hợp lý và hiệu quả. Nhiệm vụ chính của Nhân sự bao gồm:

+ Duyệt hồ sơ & Phỏng vấn ứng viên

+ Mở các khóa đào tạo dựa theo năng lực nhân viên

+ Đưa ra các chính sách phúc lợi về lương, thưởng phạt, 

+ Tạo các hoạt động nhằm gắn kết tập thể. 

Trong nhiều năm qua, ngành Quản trị Nhân sự đã có nhiều bước phát triển đáng kể trong mọi lĩnh vực và cấp bậc. Vì thế, du học ngành Nhân sự tại Canada đã và đang trở thành xu hướng phổ biến của các du học sinh. Một trong những cơ sở đào tạo Ngành này có uy tín hàng đầu tại Canada chính là Niagara College (NC). Khi học tập tại NC, sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về quản trị nhân lực, kiến thức nền tảng về kinh doanh và kỹ năng xây dựng cũng như duy trì quan hệ lao động trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, bên ngoài những giờ học tập kiến thức trên giảng đường, sinh viên có thêm cơ hội tham gia các sự kiện chuyên môn, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tỷ lệ sinh viên của Niagara College Canada có việc làm sau khi tốt nghiệp cao vì sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các kỳ Co-op (làm việc hợp tác) tại các doanh nghiệp hợp tác.

Chương trình đào tạo liên quan đến Ngành Quản trị Nhân sự tại NC:

+ Quản trị Kinh doanh – Nhân sự (có thực tập): Cao đẳng nâng cao – 3 năm

+ Cử nhân Danh dự Quản trị Kinh doanh – Nhân sự (có thực tập): Cử nhân danh dự – 4 năm

+ Quản trị Nhân sự: Chứng chỉ sau tốt nghiệp – 1 năm      

Nhanh tay liên hệ Du Học We Study để được tư vấn du học Canada và nhận nhiều ưu đãi trong năm 2023.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!