INTERNATIONAL MANAGEMENT INSTITUTE (IMI)

Trong những năm gần đây, nhóm Ngành nhà hàng – khách sạn đang dần trở thành một trong những nhóm ngành có tốc độ tuyển sinh tăng mạnh toàn cầu. Với tiềm năng phát triển không ngừng,  nhóm Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm và phát triển dành cho sinh viên. 

Trong bài viết hôm nay, We Study mời bạn tham khảo thông tin về International Management Institute (IMI – Thụy Sĩ), ngôi trường có chất lượng giảng dạy và đào tạo nhóm ngành Nhà Hàng – Khách Sạn được công nhận toàn cầu.

Từ lâu, IMI đã được rất nhiều sinh viên lựa chọn để bắt đầu hoặc tiếp tục con đường trau dồi kiến thức trong ngành dịch vụ. Trường IMI có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, gần trung tâm Luzern, nơi có những phong cảnh tuyệt đẹp cùng với bầu không khí trong lành, yên tĩnh. Bên cạnh đó, một trong những điều tạo nên sức hút to lớn cho IMI đó chính là mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp hàng đầu trên toàn thế giới như: Marriot, Hilton, Hyatt, The Ritz – Carlton, Atlantis Dubai, Kirchhofer, Banyan Tree … nhằm mang đến cơ hội việc làm đầy triển vọng dành cho sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình học bổng:

+ Dành cho chương trình Đại Học: một sinh viên có thể nhận được học bổng tổng giá trị lên đến 24000 CHF nếu đáp ứng được các tiêu chí đề ra.

  • Dự bị: 6000 CHF
  • Năm 1 (Văn bằng): 6000 CHF
  • Năm 2 (Văn bằng cao hơn): 6000 CHF
  • Năm 3 (BA): 6000 CHF

+ Dành cho Văn bằng nâng cao của Thụy Sĩ: một sinh viên có thể nhận được học bổng tổng giá trị lên đến 19000 CHF nếu đáp ứng được các tiêu chí đề ra.

  • Năm 1: 7000 CHF
  • Năm 2: 3000 CHF
  • Năm 3: 3000 CHF
  • Cử nhân: 6000 CHF

+ Dành cho chương trình Sau Đại học: một sinh viên có thể nhận được học bổng tổng giá trị lên đến 8000 CHF nếu đáp ứng được các tiêu chí đề ra.

Các chương trình đào tạo:

  • Chương trình Đại Học: mỗi kỳ học kéo dài 22 tuần học tại khuôn viên trường, ngoài ra còn có lựa chọn thực tập 22 tuần có trả lương sau mỗi kỳ học. Các ngành được cung cấp: Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế, Quản Lý Tiếp Thị hoặc Kinh Doanh Toàn Cầu, Nghệ Thuật Ẩm Thực Quốc Tế và Văn bằng nâng cao của Thụy Sĩ về Quản lý Khách sạn & Nhà hàng
  • Chương trình Sau Đại Học: mỗi kỳ học kéo dài tùy thuộc vào ngành sinh viên chọn và học tập trong khuôn viên trường. Các ngành được cung cấp: Quản lý Khách sạn & Sự kiện Quốc tế, Nghệ Thuật Ẩm Thực Quốc Tế

Để biết thêm thông tin về quy trình ghi danh và thủ tục xin học bổng tại IMI, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ We Study để được hỗ trợ nhé.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!