Du học Đức tại Đại học BSBI

Du học Đức tại Đại học Berlin School of Business and Innovation (BSBI) là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình du học của bạn. BSBI nằm ở trung tâm của Berlin và tập trung vào việc giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực mà họ đã chọn.

Lý do chọn học tại BSBI

Vị trí trung tâm Học tập trong một khuôn viên đầy đủ tiện nghi nằm ở trung tâm thủ đô Berlin của Đức. Đức là lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại Châu Âu. Hỗ trợ sinh viên xuất sắc Học phí tuyệt vời, các lớp học quy mô nhỏ được đảm bảo, các chuyên gia trong ngành và các bài thuyết trình của diễn giả khách mời. Sử dụng các liên kết kinh doanh rộng rãi, BSBI sẽ cung cấp 2 tháng thực tập có lương cho mỗi sinh viên.

Khóa học Giáo dục Điều hành miễn phí BSBI và Trường Kinh doanh và Tài chính London (Giáo dục Điều hành) đã hợp tác để cung cấp cho sinh viên BSBI cơ hội tham dự khóa học điều hành MIỄN PHÍ kéo dài 5 ngày trong khi theo đuổi chương trình học của họ. Các buổi học tiếng Đức miễn phí Điều này sẽ giúp bạn tăng cơ hội việc làm tại Đức sau khi tốt nghiệp. Dịch vụ nghề nghiệp tận tâm Truy cập vào trung tâm nghề nghiệp của BSBI, giúp bạn có được vị trí làm việc, cung cấp cho bạn phản hồi về đơn xin việc của bạn và tư vấn về kỹ thuật phỏng vấn của bạn.

Tài nguyên trực tuyến BsBI đã tích hợp Môi trường Học tập Ảo (VLE) vào trung tâm của các chương trình giảng dạy và học tập điện tử của họ.8. Visa du học Đức Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được gia hạn giấy phép cư trú lên đến 18 tháng để tận dụng các cơ hội nghề nghiệp tại Đức.

Đức nổi tiếng với nền kinh tế mạnh mẽ, văn hóa kinh doanh phát triển mạnh và thành phố thủ đô của nó là hình ảnh thu nhỏ của danh tiếng này. Hơn 200.000 sinh viên quốc tế đến Đức từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một lượng sinh viên rất đa dạng.

Chương trình đào tạo:

  • Cử nhân Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
  • MA trong Bán lẻ thời trang và Quản lý sang trọng
  • MA trong Du lịch Quốc tế, Khách sạn và Quản lý Sự kiện
  • MA trong Tiếp thị Chiến lược
  • MA trong Tài chính và Đầu tư
  • Global MBA

Yêu cầu đầu vào

Bậc Đại học

Tuổi tối thiểu 18 (danh hiệu được trao sau khi hoàn thành ít nhất 12 năm học). Abitur, Fachhochschulreife, Matura, Tú tài quốc tế, chứng chỉ rời trường quốc tế, BTEC / Văn bằng quốc gia, Chứng chỉ giáo dục nghề nâng cao. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu học tập nêu trên, ứng viên có trình độ chuyên môn và / hoặc 4 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trở lên sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân. Điểm PTE 50+, hoặc tương đương.

Các ứng viên sau có thể miễn kiểm tra trình độ tiếng Anh: · Người bản ngữ nói tiếng Anh · Ứng viên đã hoàn thành chương trình học bằng tiếng Anh (tức là Bằng tốt nghiệp trung học, IB) Yêu cầu đầu vào * Theo Università Telematica Tiêu chí tuyển sinh của Internazionale UNINETTUNO

Bậc Sau đại học

Tuổi tối thiểu 21. Bằng cấp học vấn Bằng cấp đại học loại mạnh của một trường đại học được công nhận.Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về học vấn, bạn có thể bị đánh giá về kinh nghiệm làm việc có liên quan.

Để tham gia lộ trình này, bạn phải có kinh nghiệm quản lý tối thiểu 3 năm. Yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 (không dưới 5.5 đối với bất kỳ thành phần nào), điểm PTE 50 + hoặc tương đương. Ứng viên đã hoàn thành chương trình học bằng tiếng Anh (tức là Bằng tốt nghiệp trung học, IB).Ứ ng viên đã hoàn thành chương trình đại học bằng tiếng Anh tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Còn chần chừ gì mà không chọn du học Đức tại BSBi với chất lượng đào tạo hàng đầu và uy tín tại quốc gia này.

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!