Đại Học Trent – Học Bổng Top 1 tại Canada

TRENT UNIVERSITY là trường Đại học công lập được thành lập năm 1964 tại tỉnh bang Ontario. Đại Học Trent được xây dựng trên nền tảng Liberal Art _Giáo dục Đại Cương đề cao giảng dạy thực tế và sự tương tác. Đại học Trent liên tục được công nhận về đi đầu trong Giảng dạy, Nghiên cứu và Mức độ hài lòng của sinh viên. Trent thu hút những sinh viên xuất sắc không chỉ tại Canada mà còn từ 85 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Trent có 2 cơ sở đào tạo với hơn 11,000 sinh viên đang theo học. Campus chính của trường toạ lạc tại thành phố Peterborough xinh đẹp, cách trung tâm Toronto chỉ 90 phút, là thành phố cửa ngõ với rất nhiều tiềm năng phát triển các khối ngành về Công nghệ sạch và Y tế. Và cũng được biết đến là 1 trong 25 thành phố thân thiện và năng động nhất tại Canada.  Campus chính của trường rộng tới 700 hecta, nằm trong top 100 campus xanh nhất trên thế giới. Campus thứ hai toạ lạc tại thành phố Oshawa, Durham campus mang phong cách đô thị hiện đại, thuộc vùng Toronto GTA với rất nhiều tiềm năng phát triển các khối ngành kinh tế và dịch vụ và chỉ cách trung tâm Toronto 40 phút đi xe. Oshawa dẫn đầu top 1 tại Ontario về tỉ lệ việc làm và top 10 Cộng đồng thông minh hàng đầu thế giới.

Sự khác biệt của Trent là việc nhà trường chú trọng lãnh đạo và thay đổi xã hội. Trường được xếp thứ 2 ở Ontario về “sáng tạo nhất” và cho việc sản sinh “những nhà lãnh đạo của ngày mai”. Thông qua các khóa học trong và ngoài khu học xá, sinh viên được khuyến khích hợp tác, sáng tạo và tham gia.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 • Trường Đại học số 1 tại Canada về học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên với mức học bổng lên tới $100000 cho 4 năm học tại trường
 • Top 1 tại Ontario về Đào tạo bậc cử nhân Đại học. Hơn 100 chương trình đào tạo với các chuyên ngành đa dạng từ Nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Khoa học thưởng thức. Nổi bật với các khối ngành STEM về Khoa học, Công nghệ, và Kĩ sư và Toán học.
 • 2 Giải Nobel Khoa học về biến đổi khí hậu và Giải Nobel Hoà Bình.
 • Top 5 tại Canada về danh tiếng tổng thể
 • Đaị học Trent chú trọng đào tạo thực tế và thực hành, trường đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường với kinh nghiệm làm việc thực tế. Careerspace hỗ trợ việc tìm việc làm thêm, Internship, Coop hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. 90 % sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng và 96% trong vòng 2 năm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên với Trung tâm phân tích chất lượng nước, Khu mô hình hiện đại cho khối ngành về Y tế & Sức khoẻ, Trung tâm phân tích mẫu DNA, Khu nhà Pháp Y, Chương trình Nghiên cứu Vật Liệu sinh học….
 • Số #1 Ontario về chất lượng cao nhất, đội ngũ tư vấn học thuật, các hoạt động ngoại khóa, giảng viên với bằng cấp cao nhất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên
 • Số #2 Ontario về việc sản sinh những nhà lãnh đạo của tương lai, mức độ hài lòng của học viên, giáo dục thực nghiệm, nhà ở ký túc xá, cùng các trợ cấp y tế/khoa học.
 • Chương trình Tiếng Anh học thuật dành riêng cho sinh viên Quốc tế. Sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí lên tới $10,000 CAD với hai học kì Tiếng Anh chuyên ngành được tính tới 3 tín chỉ tương đương với 6 môn tự chọn với yêu cầu Tiếng Anh đầu vào chỉ IELTS 5.5
 • Học phí hợp lý chỉ $22,454 cho cả  chuyên ngành tại bậc Đại học và Thạc sĩ
 • Các kì nhập học chính: Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9
 • Hệ thống kí túc xá Oxbridge độc đáo tạo nên những cộng đồng nhỏ, các nhóm hỗ trợ học tập và những hoạt động tập thể giúp sinh viên dễ dàng hoà nhập với cuộc sống sinh viên mới trong một trường đại học lớn
 • Trung tâm thể thao hiện đại với 2 sân vận động ngoài trời, 2 hồ bơi trong nhà đạt chuẩn Olympics, 12 Đội tuyển thể thao, Hơn 100 câu lạc bộ cho sinh viên…

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT TẠI ĐẠI HỌC TRENT DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 • Ngành Công nghệ sinh học
 • Quản Trị Kinh Doanh
 • Công nghệ thông tin- Khoa học máy tính
 • Phân tích tài chính
 • Tâm lý học
 • Nursing
 • Khoa học môi trường
 • Công nghệ Y sinh
 • Báo chí & Truyền Thông

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC TRENT

1. Học bổng đầu vào (tự động)

Tất cả các sinh viên nộp đơn vào Trent đều được tự động xem xét cho Học bổng Đầu vào của Đại học Trent, được trao cho những xuất sắc trong học tập. Các khoản tiền này có giá trị từ 1.000 đô la đến 3.000 đô la và không thể tái xét duyệt. Điểm trung bình cuối cùng chỉ tính cho các môn học.
Lưu ý: Học bổng có thể được kết hợp với Giải thưởng Công dân Toàn cầu Quốc tế Trent.

ĐIỂM TRUNG BÌNHSỐ TIỀN HỌC BỔNG
95% trở lên $ 3000
90% – 94% $ 2500
85% – 89% $ 1500
80% – 84% $ 1000

Tất cả sinh viên quốc tế đăng ký nhập học vào Trent trên cơ sở bằng tốt nghiệp IB sẽ được tự động xét cấp Học bổng Đầu vào IB. Để đủ điều kiện nhận Học bổng Đầu vào IB trị giá 1.000 đô la, học sinh phải hoàn thành bằng tốt nghiệp IB. Học bổng có thể được kết hợp với Học bổng Đầu vào Đại học Trent và Giải thưởng Công dân Toàn cầu Quốc tế Trent. Số tiền học bổng sẽ được trao trong kỳ học đầu tiên.

2. Học bổng và Giải thưởng Quốc tế Trent (dựa trên đơn đăng ký)

Học bổng và Giải thưởng Công dân Toàn cầu Trent International

Được trao cho những sinh viên quốc tế thể hiện thành tích học tập xuất sắc, phục vụ cộng đồng, tiềm năng lãnh đạo và một số nhu cầu tài chính. Học bổng và Giải thưởng tài trợ một phần học phí và các khoản phụ trợ tại Trent với số tiền từ $ 2.000 đến $ 25.000 mỗi năm học (không bao gồm nhà ở) *.

Học bổng Chương trình Quốc tế Trent Học phí Levy

Học bổng này được tài trợ bởi sinh viên Đại học Trent thông qua một khoản thu hàng năm. Dựa trên thành tích học tập cao và thành tích mạnh mẽ về nhu cầu của cộng đồng và / hoặc quốc tế, khả năng lãnh đạo và tài chính. Học bổng bao gồm học phí quốc tế và các khoản phí phụ trợ khoảng $ 25,000 mỗi năm học (không bao gồm nhà ở).

Học bổng Trent-United World Colleges (UWC)

Được trao cho một sinh viên quốc tế nhập học Đại học Trent từ một trường cao đẳng UWC thể hiện thành tích học tập xuất sắc, phục vụ cộng đồng, tiềm năng lãnh đạo và nhu cầu tài chính. Giá trị của học bổng được xác định dựa trên đánh giá nhu cầu tài chính và có thể mở rộng để trang trải học phí quốc tế và các khoản phí phụ trợ khoảng $ 25,000 mỗi năm học (không bao gồm nhà ở).

Học bổng quốc tế Justin Chiu 

Được thành lập bởi Justin Chiu, người được hưởng lợi từ trải nghiệm Trent khi còn là sinh viên quốc tế. Được trao cho những sinh viên quốc tế đến từ Châu Á thể hiện thành tích học tập xuất sắc, phục vụ cộng đồng, tiềm năng lãnh đạo và một số nhu cầu tài chính. Học bổng tài trợ một phần chi phí giáo dục Trent với số tiền từ $ 3.000 đến $ 15.000 mỗi năm học.

Giải thưởng sinh viên quốc tế Scotiabank (Đóng vào tháng 9 năm 2021)

Giải thưởng Quốc tế Scotiabank nhằm hỗ trợ sinh viên nhập học vào Đại học Trent từ các quốc gia mà Scotiabank hoạt động quốc tế, dựa trên sự xuất sắc trong học tập, tham gia ngoại khóa và khả năng lãnh đạo. Giá trị lên đến $ 5,000 mỗi năm học.

Giải thưởng lãnh đạo Maple Leaf

Được trao cho một sinh viên quốc tế nhập học Đại học Trent từ một trường thuộc Hệ thống Giáo dục Maple Leaf thể hiện thành tích học tập xuất sắc, phục vụ cộng đồng, tiềm năng lãnh đạo và nhu cầu tài chính. Giá trị của giải thưởng là $ 2.000 và được trao một lần cho tối đa 5 sinh viên mỗi năm.

* phí nhà ở (bao gồm cả gói ăn uống) có thể dao động từ $ 9,000 đến $ 14,100 mỗi năm học. Ngoài ra, học sinh cần phải chi khoảng $ 2,500- $ 3,000 cho sách vở, đồ dùng và tiền tiêu vặt.

Hạn chót nộp đơn xin học bổng cho kỳ học tháng 9 năm 2021

Đơn xin học bổng và giải thưởng dành cho công dân toàn cầu của Trent International có thể được tìm thấy trên liên kết “Đơn đăng ký học bổng và giải thưởng” ở phía bên phải của trang web. Hạn cuối là ngày 15/02/2021.

3. Các học bổng bên ngoài khác

Học bổng CAEL

CAEL CE là bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh học thuật hàng đầu để học tập tại Canada được tất cả các cơ sở giáo dục tiếng Anh lớn của Canada chấp nhận. CAEL cung cấp hai suất học bổng cho sinh viên quốc tế: mỗi suất $ 5,000, một suất cho sinh viên hiện đang học tại Canada và một cho sinh viên hiện đang học ở nước ngoài. Để tìm hiểu thêm và cách đăng ký, hãy truy cập cael.ca/scholarships

Western Union

Đối tác tài chính của Đại học Trent, Western Union Business Solution thông qua Quỹ Western Union đã hợp tác với 23 Đại lý WU để cung cấp học bổng cho các cộng đồng trên khắp thế giới. Chương trình Học bổng WU cung cấp học bổng trị giá $ 2.500 cho sinh viên theo học các bằng cao đẳng / đại học liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học hoặc kinh doanh / khởi nghiệp.Để tìm hiểu thêm và cách đăng ký, hãy truy cập WUScholars.org . 

Học bổng học thuật của Quỹ từ thiện Flywire

Quỹ từ thiện Flywire nhằm mục đích cải thiện sự bình đẳng, khả năng tiếp cận và khả năng chi trả cho các cá nhân và cộng đồng không được đại diện.

 • Y tế và y tế toàn cầu (Hai suất học bổng trị giá 4.500 USD mỗi suất): Sự tàn phá do đại dịch COVID-19 gây ra cho thấy nhu cầu cấp thiết phải đẩy nhanh sự tập trung của thế giới vào việc cải thiện sức khỏe cộng đồng. Những học bổng này nhằm giúp đào tạo thế hệ tiếp theo của các chuyên gia y tế và y tế có tay nghề cao. Các học bổng này dành cho sinh viên theo học ngành y tế và sức khỏe toàn cầu.
 • Công bằng xã hội (Hai học bổng trị giá 4.500 USD mỗi suất): Tiếp tục phân biệt chủng tộc chống lại các cá nhân và cộng đồng Da đen ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới nhấn mạnh nhu cầu cải cách công bằng xã hội đáng kể. Những học bổng này nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo của ngày mai, những người sẽ cam kết xóa bỏ phân biệt chủng tộc, bạo lực và các hành vi không khoan dung khác đối với các nhóm thiểu số. Các học bổng này dành cho sinh viên theo học ngành công bằng xã hội.

Để tìm hiểu thêm và cách đăng ký, hãy truy cập flywire.com . 

Học bổng tưởng nhớ

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, một máy bay của Ukraine đã bị rơi gần Tehran, Iran. Canada và thế giới rúng động vì vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của 57 người Canada, với 34 nạn nhân đang làm việc tại các trường đại học và cao đẳng ở Ontario. Bộ Cao đẳng và Đại học đã công bố sáng kiến ​​Học bổng Tưởng nhớ nhằm tôn vinh các nạn nhân của vụ tai nạn máy bay thảm khốc. Học bổng Remembrance dành cho sinh viên theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học được công lập hỗ trợ ở Ontario trong năm học 2020-21. Đại học Trent đã nhận được Học bổng tưởng nhớ $ 10.000 một lần từ Bộ các trường cao đẳng và đại học.

Học bổng Tưởng nhớ dựa trên nhu cầu tài chính và thành tích. Cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đều đủ điều kiện nhận giải thưởng này và phải theo học chương trình học ở cấp độ đại học. Người nhận phải đăng ký và vẫn ghi danh là sinh viên toàn thời gian hoặc bán thời gian trong một chương trình đủ điều kiện trong năm học 2020-21. 

Sinh viên đại học có thể đăng ký bằng cách sử dụng mẫu Đơn đăng ký Học bổng Tưởng nhớ trên cổng thông tin MyTrent. Đơn đăng ký sẽ mở vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 và đóng vào ngày 12 tháng 2 năm 2021. Người chiến thắng học bổng sẽ được thông báo vào tháng 3 năm 2021. 

Học bổng tưởng niệm Hartvikson để tưởng nhớ Lourdes Llamzon – 1.000 đô la mỗi năm trong tối đa 4 năm (tổng cộng 4.000 đô la) 

Học bổng này được trao cho một sinh viên (Canada hoặc Quốc tế), đang theo học tại một cơ sở giáo dục sau trung học ở Canada nghiên cứu về nông nghiệp bền vững và hệ thống thực phẩm, đồng thời sở hữu những tính cách và phẩm chất được minh chứng bởi Lourdes Llamzon: ​​cống hiến cho gia đình và cộng đồng, thể thao cam kết, thành tích học tập cao và đam mê nông nghiệp bền vững và có đạo đức. Học bổng có thể được gia hạn hàng năm trong tối đa 4 năm nếu ứng viên là sinh viên toàn thời gian và duy trì điểm trung bình sau trung học là 74%. Nhu cầu tài chính của người nhận cũng sẽ được xem xét. Ứng viên phải nộp một bài luận đánh máy (không quá 500 từ) mô tả bản thân bạn và cách bạn xác định các thuộc tính cá nhân rất quan trọng trong cuộc sống của Lourdes.

Vui lòng truy cập website trường để tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc liên hệ We Study để được hướng dẫn nộp hồ sơ ghi danh vào Đại Học Trent hàng năm.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!