Đại Học Tại New Zealand – Đại Học Top 3 Thế Giới

New Zealand – hàng xóm của nước Úc còn mang cho mình một cái tên “Kiwis” thể hiện sự tự hào rằng đây là nơi duy nhất có loài chim kiwi ngụ cư. Bên cạnh đó, New Zealand nó nền văn hóa rất văn minh và thân thiện, điều này làm cho New Zealand trở thành điểm đến du học tiềm năng cho các du học sinh khắp nơi trên thế giới. Nắm được tình hình ấy, các trường đại học tại đây luôn tận tâm phục vụ hết mình để giúp du học sinh đạt được những kết quả tốt nhất trong suốt quá trình học tập, dưới đây là những lý do tại sao các Đại học ở New Zealand luôn nằm trong top 3% các trường đại học trên thế giới.

1. Chất lượng làm nên tên tuổi của các trường đại học tại New Zealand

Tất cả các trường đại học ở đây đều nằm trong top các trường tốt nhất trên thế giới bởi bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới Quacquarelli Symonds (QS) như University of Otago xếp hạng 184, Victoria University of Wellington xếp hạng 223,… Bên cạnh đó, đại học ở New Zealand còn trong top 100 trên thế giới trong 65 môn học trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS năm 2020. Vào năm 2018, The Economist Intelligence Unit xếp hạng New Zealand là một trong những quốc gia hàng đầu trong việc giáo dục chuẩn bị cho tương lai của sinh viên vào năm 2019.

New Zealand xếp thứ ba về chất lượng giáo dục tốt trên thế giới năm 2019.

2. Lợi ích khi theo lựa chọn học đại học tại New Zealand.

Các bằng cấp bạn đạt được tại New Zealand sẽ được các nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục khác trên thế giới đánh giá cao và săn đón. Khi học tập tại New Zealand, bạn sẽ được học sâu hơn và mở rộng hơn so với môn bạn đang học để từ đó bạn sẽ trở nên tự tin hơn, phản biện tốt hơn và sáng tạo hơn trong suy nghĩ. Những kỹ năng này được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên thế giới. Điều đặc biệt là khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận ở hơn 50 quốc gia vì New Zealan là thành viên của Công ước công nhận văn bằng Lisbon.

3. Cơ hội nghề nghiệp theo theo học đại học tại New Zealand.

Các bằng cử nhân của New Zealand được đặt hàng đầu trong Khung trình độ của New Zealand được công nhận rộng rãi trên thị trường việc làm quốc tế và dành cho nghiên cứu sau đại học. Bên cạnh đó, nền giáo dục của New Zealand tập trung vào các kỹ năng trong thế giới thực, mang đến cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong lực lượng lao động toàn cầu. Chính những kỹ năng đó sẽ giúp bạn ghi điểm với các nhà tuyển dụng. Họ luôn đánh giá cao khả năng suy nghĩ độc lập, tìm ra giải pháp và giải quyết vấn đề của sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand. Nhiều nhà tuyển dụng nơi đây đang tích cực tìm kiếm các chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực cụ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành. Nếu bạn hoàn thành bằng cấp ở một trong những lĩnh vực này, bạn có thể nộp đơn xin Thị thực lao động sau khi học tập hoặc thị thực định cư có tay nghề cao.

Cơ hội việc làm cao tại New Zealand

4. Môi trường sống tại New Zealand.

Cư dân bản địa ở New Zealand nổi tiếng với sự thân thiện và luôn chào mừng những vị khách đến từ phương khác. họ luôn đem lại cảm giác an toàn và dễ chịu, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú và cảm thấy đây là nhà của mình. Một số sinh viên chọn ở lại đây để tiếp tục học cao hơn hoặc định cư, hoặc thậm chí giành một kỳ nghỉ ngắn hạn để thưởng thức vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh cũng như lối sống tuyệt vời này. Tính đến nay, đã có hơn 20,000 sinh viên toàn cầu của hơn 160 quốc gia trên thế giới chọn các trường đại học tại xứ sở Kiwi làm nơi học tập và làm việc, hãy tham gia mạng lưới cộng đồng quốc tế để hội nhập được những điều hay khác từ bạn bè quốc tế.

Môi trường sống thân thiện, an toàn

Tham khảo thông tin du học và các trường đại học danh tiếng tại đây.

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟖 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟑𝟗𝟕𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟏𝟗𝟕 𝟎𝟑𝟗 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟓𝟗𝟓 𝟐𝟖𝟐

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐰𝐞-𝐠𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥𝐞𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧.𝐜𝐨𝐦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền !!